Cùng em khám phá

Những phát hiện mới về động vật trong năm 2013

Bọ ngựa săn mồi nhờ hình thù giống hoa, cá leo thác hay bướm uống nước mắt rùa là những đặc điểm mới lạ về động vật được phát hiện và nghiên cứu trong năm 2013.

1. Cá leo thác

Những phát hiện mới về động vật trong năm 2013

Cá leo thác Nopoli (Sicyopterus stimpsoni) được tìm thấy ở bang Hawaii, Mỹ, là loài có khả năng leo lên những thác nước có độ cao 100 m, bằng cách sử dụng chiếc mút ở miệng. (Ảnh: Live Science)

2. Phôi thai cá mập biết phát hiện kẻ thù