Nhật ký lớp học

Bài cảm nhận - Giáng sinh yêu thương

Các em học sinh lớp 1 yêu quý của cô!

Một tuần trôi qua thật nhanh phải không nào? Cô đã mang tới cho các em một món quà trong tiết học Kỹ năng sống ngày hôm nay – đó là một bài học rất thú vị đấy các em à.

Một mùa Noel lại tới trong không khí tràn ngập khắp nơi nơi, chúng mình lại được cùng nhau đón một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Món quà mà cô mang tới ngày hôm nay chính là một bài học đầy ý nghĩa với những tấm thiệp thật đẹp để “nói lời chúc mừng” đến những người mà chúng mình thân yêu nhất!

Chúng ta có rất nhiều dịp để nói những lời chúc mừng tới bố mẹ, thầy cô và những người thân yêu. Và đây chính là một cơ hội tốt nhất để các em thể hiện điều đó. Các em cùng hòa theo điệu nhạc của bài hát: “Mùa Noel” và cùng tự tay mình trang trí những tấm thiệp với những lời chúc hết sức ý nghĩa: “Con chúc mẹ giáng sinh vui vẻ”, “em chúc anh hạnh phúc, ấm áp…”. Những dòng chữ trong sáng, những nét vẽ ngộ nghĩnh càng làm cô yêu các con nhiều hơn và cô biết đó là những tình cảm trìu mến của các con.

Vừa kết thúc bài học cũng là lúc ông già Noel với bộ quần áo màu đỏ và túi quà trên tay bước vào lớp học cùng nụ cười thật tươi. Các con đã rất vui khi được nhận quà của ông già Noel phải không nào? Chúng mình cùng nói thật to: "Chúng cháu cảm ơn ông già Noel ạ"!

Tiết học kết thúc rồi. Yêu các em nhiều lắm! Chúc các em có một mùa Giáng sinh hạnh phúc và ấm áp bên gia đình và người thân yêu của mình nhé!

Người viết: Minh Phương - DOME Việt Nam