Nhật ký lớp học

Bài cảm nhận - Tôi tài giỏi

Các em thân mến!

“Tôi tài giỏi” là một tiết học mà cô cảm thấy đáng nhớ nhất đối với học sinh lớp 5!
Cô thấy rằng để trở thành một người tài giỏi đối với các em không quá khó. Cô mong đợi ở các em những tài năng nổi trội và các em cũng đã khiến cô bất ngờ với những tiết mục ngày hôm nay rồi.

Những trải nghiệm trong tiết học đủ làm cô nhận thấy các em đã học được những gì và quyết tâm khẳng định mình như thế nào. Những nét vẽ trong sáng, những bài hát với giọng trong trẻo, những câu chuyện cười, những điệu nhảy và cả một chương trình dẫn chương trình đầy hấp dẫn, cô như đang được ngồi trong một khán phòng của một cuộc thi tìm kiếm tài năng vậy.

Một yếu tố mà các em sẵn có, đó là sự tự tin – nó đã mang lại cho các em sự thành công. Và các em hãy tự tin nói với bản thân mình: “Tôi là người tài giỏi”. Cảm nhận của các em thế nào khi nói ra câu đó, chắc chắn các em đã rất vui phải không nào, một phần chúng ta thấy tự hào về bản thân mình nữa. Cô thấy trong số các em, ai cũng là người tài giỏi và các em hãy phát huy tốt hơn những tài năng đó nhé!

Chúc các em sẽ trở thành những người thật sự tài giỏi để làm vui lòng ông bà, bố mẹ và thầy cô.

Người viết: Minh Phương - Công Ty DOME Việt Nam