Nhật ký lớp học

Thể hiện bản thân

Trời bắt đầu se lạnh, tôi bước chân tới trường nhưng trong long không cảm thấy lạnh léo chút nào, vì trong long rạo rực hai chữ: “mong đợi”.

Vâng, mong đợi rất nhiều điều từ bài học ngày hôm nay: “Thể hiện bản thân”.

Bắt đầu bài học với một trò chơi khởi động đầu giờ để tạo nên một không khí vui vẻ và thoải mái cho lớp học của chúng mình. Ai trong số chúng ta cũng muốn mình xuất sắc, vậy làm thế nào để xuất sắc, để đạt được điều đó, phải chăng mình sẽ gặp rất nhiều khó khăn?

Các bạn ạ, điều đó không khó chút nào, hãy tự tin thể hiện bản thân của mình, hãy chứng tỏ mình.

Từng học sinh thi đua nhau lên thể hiện bản thân mình vớinhững ước mơ mà các em đã lựa chọn cho mình. Bạn thì muốn mình là bác sĩ, bạn lại muốn trở thành nhà khoa học vĩ đại, có bạn mong mình sau này là một cô giáo dạy kỹ năng sống…Vâng, dù ước mơ có thế nào, thì các bạn đều rất tuyệt, và tôi chúc cho những ước mơ đó sớm trở thành hiện thực. Chúc các em thành công trên con đường mà các em đã chọn.

Người đăng: Đặng Minh Hân - Công Ty Dome Việt Nam