tin nổi bật

 • " Ngủ dậy muộn thì phí mất cả một ngày, ở tuổi thanh niên mà không học thì phí mất cả một đời.
  Ngạn ngữ Trung Quốc "
 • " Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới.
  N. Mandela "
 • " Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người.
  Ngạn ngữ Nga "
 • " Mỗi buổi sáng, chúng ta có hai sự lựa chọn: Tiếp tục ngủ với ước mơ của mình hoặc là thức dậy và theo đuổi giấc mơ. Còn bạn? Bạn chọn điều gì?
  "
 • " Để cải thiện cần phải thay đổi. Để được hoàn hảo cần phải thay đổi thường xuyên.
  Willson Churchill "
 • " Bạn bước vào thế giới này chẳng có gì, và mục đích cuộc đời chính là làm nên được điều gì đó từ hai bàn tay trắng.
  Henry Louis Mencken "
 • " Cuộc sống là một chuỗi bài học mà bạn cần phải sống mới hiểu được.
  Helen Keller "
 • " Học để biết - Học để làm - Học để cùng chung sống - Học để tự khẳng định.
  UNESCO "
 • " Người chuyên nghiệp là người có thể hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất ngay cả khi anh ta không cảm thấy muốn làm việc đó.
  Alitxte Cux "
 • " Sẽ không có sự nghiệp lớn nếu không có thử thách lớn.
  Vontaire "
 • " Những cây mạnh nhất, cao nhất mọc trên những mảnh đất cằn cỗi nhất.
  J. Holan "
 • " Không có con đường nào dài quá đối với kẻ bước đi thong thả, không vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi quá đối với những kẻ kiên nhẫn làm việc
  La Bruyere "
 • " Tài năng được nuôi dưỡng trong cô đơn, còn chí khí được tạo bởi những cơn sóng dữ của giông bão cuộc đời.
  W. Goethe "

Nhật ký lớp học

Bài cảm nhận - Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11


            Một tuần đăng ký dạy tốt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 đã tới. Những ánh mắt thân thương của những học sinh yêu quý lại đổ dồn về những cô giáo dạy Kỹ năng sống thương yêu. Tôi vui  vì các cô giáo của DOME đã thể hiện rất tốt tinh thần dạy học của mình, những tiết mà tôi dự giờ các đồng nghiệp hơn hết là những lần tôi được học hỏi những kinh nghiệm quý giá, những trải nghiệm mà các chị, các bạn cùng hướng đến cho thế hệ trẻ tương lai.


             Trong quá trình làm việc, những lần tập giảng, những câu chuyện trên công ty khác nhiều quá so với trải nghiệm thực thụ. Các em học sinh đáng yêu hơn với những câu trả lời thật dễ thương và gần gũi. Học sinh nhớ về ngày 20 – 11 như một ngày để giãi bày tâm sự, để trao gửi những yêu thương cho những người đã dày công vun đắp lên những mầm xanh. Cô yêu lắm những khúc hát mà các em dành tặng thầy cô nhân dịp này – những bài hát chứa đựng những tình cảm về thầy trò, về mái trường yêu quý.

 

 

                Học sinh lớp 1 của cô là dễ thương nhất, những đôi mắt biết cười, những giọng thưa trong trẻo và những câu nói pha chút ngây thơ đã làm cô không thể không bật cười khi nói nhầm ngày 20 – 10 là ngày nhà giáo Việt Nam… Nhưng những món quà mà các em tự làm thì ngộ nghĩnh và bất ngờ lắm nhé! Có bạn còn tặng luôn tấm thiệp mình tự tay mình trang trí cho cô giáo dạy Kỹ năng sống nữa với lời chúc:  “Con tặng cô, con chúc cô mạnh khỏe”.


                 Bước chân tôi không muốn rời khỏi nữa, tôi muốn ở lại vì tôi muốn nhận được sự ủng hộ của các em, muốn làm tròn sứ mệnh của một giáo viên dạy Kỹ năng sống mà tôi đã mang trong mình. Hỡi các chị, các bạn đồng nghiệp, hãy cùng nhau hướng về DOME, về mục tiêu DOME là số 1 nhé!


                     Bài viết: Minh Phương - Công Ty DOME Việt Nam

TIN LIÊN QUANsự kiên nổi bật

Thông báo nghỉ lễ Chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.

Để Cán bộ, giáo viên của Trung tâm có thể chủ động trong việc sắp xếp kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ Chào mừng Quốc khánh 2/9. Trung tâm phát triển tài năng DOME xin thông báo lịch nghỉ lễ.

cảm nhận của học viên

Ngày 20/11: Những bài văn xúc động viết về thầy cô, giáo

Những bài viết đầy xúc động và chan chứa yêu thương như một lời tri ân của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.