Nhật ký lớp học

Bài cảm nhận - Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Một tuần đăng ký dạy tốt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 đã tới. Những ánh mắt thân thương của những học sinh yêu quý lại đổ dồn về những cô giáo dạy Kỹ năng sống thương yêu. Tôi vui  vì các cô giáo của DOME đã thể hiện rất tốt tinh thần dạy học của mình, những tiết mà tôi dự giờ các đồng nghiệp hơn hết là những lần tôi được học hỏi những kinh nghiệm quý giá, những trải nghiệm mà các chị, các bạn cùng hướng đến cho thế hệ trẻ tương lai.

Trong quá trình làm việc, những lần tập giảng, những câu chuyện trên công ty khác nhiều quá so với trải nghiệm thực thụ. Các em học sinh đáng yêu hơn với những câu trả lời thật dễ thương và gần gũi. Học sinh nhớ về ngày 20 – 11 như một ngày để giãi bày tâm sự, để trao gửi những yêu thương cho những người đã dày công vun đắp lên những mầm xanh. Cô yêu lắm những khúc hát mà các em dành tặng thầy cô nhân dịp này – những bài hát chứa đựng những tình cảm về thầy trò, về mái trường yêu quý.

Học sinh lớp 1 của cô là dễ thương nhất, những đôi mắt biết cười, những giọng thưa trong trẻo và những câu nói pha chút ngây thơ đã làm cô không thể không bật cười khi nói nhầm ngày 20 – 10 là ngày nhà giáo Việt Nam… Nhưng những món quà mà các em tự làm thì ngộ nghĩnh và bất ngờ lắm nhé! Có bạn còn tặng luôn tấm thiệp mình tự tay mình trang trí cho cô giáo dạy Kỹ năng sống nữa với lời chúc:  “Con tặng cô, con chúc cô mạnh khỏe”.

Bước chân tôi không muốn rời khỏi nữa, tôi muốn ở lại vì tôi muốn nhận được sự ủng hộ của các em, muốn làm tròn sứ mệnh của một giáo viên dạy Kỹ năng sống mà tôi đã mang trong mình. Hỡi các chị, các bạn đồng nghiệp, hãy cùng nhau hướng về DOME, về mục tiêu DOME là số 1 nhé!

Bài viết: Minh Phương - Công Ty DOME Việt Nam