Nhật ký lớp học

Cách tạo dựng hình ảnh cá nhân

Có lẽ chúng ta đã quá quen gọi với những thương hiệu nổi tiếng như Lotteria, Win, Funny…Đó là những tên gọi được mọi người biết đến rất nhiều. Vậy còn các bạn học sinh lớp 5 trường TH Trần Hưng Đạo, đã bao giờ các em tự đặt ra cho mình câu hỏi “tạo dựng hình ảnh cá nhân” cho riêng bản thân mình có quá khó? Bài học hôm nay chúng mình cùng tìm hiểu nhé!

Đã lâu rồi cô mới lại được cầm máy ảnh và chụp những hình ảnh đẹp tới vậy! Đó là những bức ảnh với những gương mặt thân yêu của các em. Giờ học sẽ là những trải nghiệm để các em biết mình là ai và biết những điều mình đang làm vì hình ảnh mình muốn gây dựng. Cá tính và năng lực đó là những yếu tố tạo nên điều đó. Cô biết rằng cảm nhận được viết trên những chiếc phiếu trải nghiệm này là thực bởi lẽ những suy nghĩ đó xuất phát từ trái tim của các em, từ những điều đang hằng ngày diễn ra trong cuộc sống, và vì những ước mơ đang cháy bỏng và hiện hữu ở tâm trí. Những hình vẽ mới ngộ nghĩnh, đáng yêu nhường nào! Đó là những hình ảnh trong sáng, cao đẹp, những hình ảnh mà tất cả chúng ta nên đáng trân trọng.

Cô rất tự hào vì các em, vì thế hệ tương lai của đất nước. Các em đã thực sự trưởng thành trong suy nghĩ. Ánh mắt đó, giọng nói đó, hình ảnh đó sẽ là khởi nguồn để biến ước mơ của các em trở thành hiện thực. Cô chúc cho hình ảnh mà các em muốn tạo dựng trong tương lai sẽ tốt đẹp và cô tin chắc rằng các em sẽ làm được. Cô yêu các em nhiều lắm!

Và sau đây là những hình ảnh trong tiết học:

Các bạn đều hứng thú tạo muốn tạo dựng hình ảnh của mình

Cùng nhau tạo dựng hình ảnh

Bài và ảnh: Minh Phương - Công ty DOME Việt Nam