Nhật ký lớp học

Bài cảm nhận tiết học Kỹ năng sống!

Các em thân mến, đã một tuần trôi qua kể từ ngày chúng mình cùng nhau làm quen qua tiết học đầu tiên “Em học kỹ năng sống”. Cô rất vui và cảm xúc đang dâng trào trong lòng khi được gặp lại các bạn học sinh của cô – những học sinh lớp 5 yêu quý.

“Tôi và những người khác” là tên bài học mà cô sẽ chia sẻ với các em ngày hôm nay. Đây là cơ hội để chúng ta hiểu thêm bản thân mình, đồng thời khám về ngoại hình, sở thích cũng như những năng khiếu độc đáo so với những người khác. Nhưng hơn hết, các em hãy nên yêu quý, tôn trọng những điểm khác biệt đó bởi lẽ chỉ có lòng yêu thương chia sẻ và tình cảm chân thành mới giúp chúng mình gắn kết lại với nhau mà thôi.

Bài học ngày hôm nay kết thúc nhưng cô không muốn xa các em chút nào. Chúc các em sẽ luôn là những người con ngoan trò giỏi của cha mẹ thầy cô và trở thành người bạn thân yêu trong lớp học. Đó là mục đích mà cô muốn gửi gắm đến các em qua bài học này. Cảm ơn và hẹn gặp lại các em trong những bài học tiếp theo.

Người đăng: Minh Phương - Công Ty DOME Việt Nam