tin nổi bật

 • " Ngủ dậy muộn thì phí mất cả một ngày, ở tuổi thanh niên mà không học thì phí mất cả một đời.
  Ngạn ngữ Trung Quốc "
 • " Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới.
  N. Mandela "
 • " Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người.
  Ngạn ngữ Nga "
 • " Mỗi buổi sáng, chúng ta có hai sự lựa chọn: Tiếp tục ngủ với ước mơ của mình hoặc là thức dậy và theo đuổi giấc mơ. Còn bạn? Bạn chọn điều gì?
  "
 • " Để cải thiện cần phải thay đổi. Để được hoàn hảo cần phải thay đổi thường xuyên.
  Willson Churchill "
 • " Bạn bước vào thế giới này chẳng có gì, và mục đích cuộc đời chính là làm nên được điều gì đó từ hai bàn tay trắng.
  Henry Louis Mencken "
 • " Cuộc sống là một chuỗi bài học mà bạn cần phải sống mới hiểu được.
  Helen Keller "
 • " Học để biết - Học để làm - Học để cùng chung sống - Học để tự khẳng định.
  UNESCO "
 • " Người chuyên nghiệp là người có thể hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất ngay cả khi anh ta không cảm thấy muốn làm việc đó.
  Alitxte Cux "
 • " Sẽ không có sự nghiệp lớn nếu không có thử thách lớn.
  Vontaire "
 • " Những cây mạnh nhất, cao nhất mọc trên những mảnh đất cằn cỗi nhất.
  J. Holan "
 • " Không có con đường nào dài quá đối với kẻ bước đi thong thả, không vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi quá đối với những kẻ kiên nhẫn làm việc
  La Bruyere "
 • " Tài năng được nuôi dưỡng trong cô đơn, còn chí khí được tạo bởi những cơn sóng dữ của giông bão cuộc đời.
  W. Goethe "

Nhật ký lớp học

Tiết học Tổng kết Kỹ năng sống của học sinh lớp 3 trường Tiểu học Nguyễn Văn Tố

        Ngày hôm nay đặc biệt lắm các em à! Đó là tiết học tổng kết để kết thúc cho một khóa học đầy niềm vui – là thời điểm cô trò mình cùng nhau ôn lại những gì đã trải nghiệm trong suốt một chặng đường…

 

        Kỹ năng tư duy sáng tạo là một trong những kỹ năng rất cần thiết đối với mỗi người. Mỗi tiết kỹ năng sống là một kỷ niệm, một sự chia sẻ, một bài học về sự hợp tác giữa các thành viên. Sự tin yêu và niềm đam mê hiện hữu trong ánh mắt các bạn học sinh khối 3 của cô. Cô nhận thấy các em trưởng thành rất nhiều rồi, cô vui vì qua tiết học này nhiều bạn đã mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp hơn.

 

        Ngày hôm nay cô thấy các bạn đã chuẩn bị một góc dành riêng cho những sản phẩm sáng tạo của mình. Đó là nơi hội tụ của những tài năng, của những ý tưởng độc đáo. Và đó cũng là một thành công về niềm nhiệt huyết mà cô đã truyền được tới các em rồi. Cô rất hài lòng vì điều đó.

 

        Các em còn viết lên những cảm xúc từ trái tim mình, những xúc cảm đọng lại trong tâm trí và những lời chúc tốt đẹp nhất tới khóa học và các cô giáo DOME. Cảm ơn các em vì những tình cảm thân thương mà các em đã dành tặng, cô trân trọng tất cả những tình cảm đó.

 

Và sau đây là một số hình ảnh trong tiết học:


 

Học sinh sáng tạo với lọ hoaGóc trưng bày sản phẩm của học sinhNhững kỷ niệm khó quênBài cảm nhận của học sinhNhớ các em nhiều lắm!


        Video: “Một chặng đường”  là món quà cô muốn trao gửi tới các em, để cô trò mình thêm gần gũi, để gắn kết chúng ta lại với nhau hơn. Chúc các em luôn vui vẻ và học tập thật tốt nhé. Cô hẹn gặp lại các em trong những khóa học Kỹ năng sống tiếp theo. Thân chào và hẹn gặp lại các em học sinh! 


    Người đăng: Minh Phương - chuyên viên đào tạo Công Ty DOME Việt Nam

TIN LIÊN QUANsự kiên nổi bật

Thông báo nghỉ lễ Chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.

Để Cán bộ, giáo viên của Trung tâm có thể chủ động trong việc sắp xếp kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ Chào mừng Quốc khánh 2/9. Trung tâm phát triển tài năng DOME xin thông báo lịch nghỉ lễ.

cảm nhận của học viên

Ngày 20/11: Những bài văn xúc động viết về thầy cô, giáo

Những bài viết đầy xúc động và chan chứa yêu thương như một lời tri ân của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.