Nhật ký lớp học

Cảm nhận tiết học Kỹ năng sống khối 3 - trường tiểu học Nguyễn Văn Tố

Thật tuyệt vời các em à! Hôm nay cô lại được tới đây và gặp lại những khuôn mặt rất đỗi thân thương của học sinh khối 3 trường Tiểu học Nguyễn Văn Tố - những học sinh mà cô đã rất nhớ và yêu quý.

Ngay khi bản nhạc “Ba ngọn nến lung linh” vang lên học sinh cảm nhận thấy sự ấm áp bao trùm trong không gian nhỏ của lớp học. Những câu hỏi tương ứng với ba ngọn nến vàng, nến xanh và nến hồng đã làm học sinh vô cùng thích thú. Và mỗi câu trả lời đúng đều nhận được một món quà là những tấm thiệp dễ thương.

Và bài học ngày hôm nay cô trò mình cùng khám phá mang tên “Sáng tạo với thiệp chúc mừng”, các em đã đưa ra những ý tưởng thật độc đáo để thiết kế những tấm thiệp ngộ nghĩnh. Cô đã cảm nhận được tình cảm mà các em dành tặng cho người thân yêu của mình thông qua những chia sẻ về vai trò của tấm thiệp. Nó không những mang lại cho người thân sự bất ngờ, mà còn gửi gắm vào đó biết bao cảm xúc thân thương mà không thể nói được bằng lời. Và giờ thực hành trải nghiệm đã bắt đầu rồi. Một chiếc thiệp đơn giản nhưng lại chứa đựng biết bao tình cảm. Cô thật sự xúc động khi các em chia sẻ với cả lớp rằng sẽ dành tặng tấm thiệp do chính bàn tay mình làm ra cho ông bà, cha mẹ, những người thân với những lời chúc yêu thương. Các em ạ, Cô hy vọng rằng giờ học này sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ đối với các em. Chúc các em có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo. Tạm biệt và hẹn gặp lại các em trong tiết học sắp tới. Và sau đây là một số hình ảnh trong tiết học:

Người đăng: Nguyễn Thị Minh Phương - Chuyên viên đào tạo