tin nổi bật

 • " Ngủ dậy muộn thì phí mất cả một ngày, ở tuổi thanh niên mà không học thì phí mất cả một đời.
  Ngạn ngữ Trung Quốc "
 • " Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới.
  N. Mandela "
 • " Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người.
  Ngạn ngữ Nga "
 • " Mỗi buổi sáng, chúng ta có hai sự lựa chọn: Tiếp tục ngủ với ước mơ của mình hoặc là thức dậy và theo đuổi giấc mơ. Còn bạn? Bạn chọn điều gì?
  "
 • " Để cải thiện cần phải thay đổi. Để được hoàn hảo cần phải thay đổi thường xuyên.
  Willson Churchill "
 • " Bạn bước vào thế giới này chẳng có gì, và mục đích cuộc đời chính là làm nên được điều gì đó từ hai bàn tay trắng.
  Henry Louis Mencken "
 • " Cuộc sống là một chuỗi bài học mà bạn cần phải sống mới hiểu được.
  Helen Keller "
 • " Học để biết - Học để làm - Học để cùng chung sống - Học để tự khẳng định.
  UNESCO "
 • " Người chuyên nghiệp là người có thể hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất ngay cả khi anh ta không cảm thấy muốn làm việc đó.
  Alitxte Cux "
 • " Sẽ không có sự nghiệp lớn nếu không có thử thách lớn.
  Vontaire "
 • " Những cây mạnh nhất, cao nhất mọc trên những mảnh đất cằn cỗi nhất.
  J. Holan "
 • " Không có con đường nào dài quá đối với kẻ bước đi thong thả, không vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi quá đối với những kẻ kiên nhẫn làm việc
  La Bruyere "
 • " Tài năng được nuôi dưỡng trong cô đơn, còn chí khí được tạo bởi những cơn sóng dữ của giông bão cuộc đời.
  W. Goethe "

Nhật ký lớp học

Cảm nhận tiết học Kỹ năng sống khối 3 - trường tiểu học Nguyễn Văn Tố

Thật tuyệt vời các em à! Hôm nay cô lại được tới đây và gặp lại những khuôn mặt rất đỗi thân thương của học sinh khối 3 trường Tiểu học Nguyễn Văn Tố - những học sinh mà cô đã rất nhớ và yêu quý.

 

Ngay khi bản nhạc “Ba ngọn nến lung linh” vang lên học sinh cảm nhận thấy sự ấm áp bao trùm trong không gian nhỏ của lớp học. Những câu hỏi tương ứng với ba ngọn nến vàng, nến xanh và nến hồng đã làm học sinh vô cùng thích thú. Và mỗi câu trả lời đúng đều nhận được một món quà là những tấm thiệp dễ thương.

 

Và bài học ngày hôm nay cô trò mình cùng khám phá mang tên “Sáng tạo với thiệp chúc mừng”, các em đã đưa ra những ý tưởng thật độc đáo để thiết kế những tấm thiệp ngộ nghĩnh. Cô đã cảm nhận được tình cảm mà các em dành tặng cho người thân yêu của mình thông qua những chia sẻ về vai trò của tấm thiệp. Nó không những mang lại cho người thân sự bất ngờ, mà còn gửi gắm vào đó biết bao cảm xúc thân thương mà không thể nói được bằng lời. Và giờ thực hành trải nghiệm đã bắt đầu rồi. Một chiếc thiệp đơn giản nhưng lại chứa đựng biết bao tình cảm. Cô thật sự xúc động khi các em chia sẻ với cả lớp rằng sẽ dành tặng tấm thiệp do chính bàn tay mình làm ra cho ông bà, cha mẹ, những người thân với những lời chúc yêu thương. Các em ạ, Cô hy vọng rằng giờ học này sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ đối với các em. Chúc các em có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo. Tạm biệt và hẹn gặp lại các em trong tiết học sắp tới. Và sau đây là một số hình ảnh trong tiết học:

 

 

 

 

Người đăng: Nguyễn Thị Minh Phương - Chuyên viên đào tạo

TIN LIÊN QUAN



sự kiên nổi bật

Thông báo nghỉ lễ Chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.

Để Cán bộ, giáo viên của Trung tâm có thể chủ động trong việc sắp xếp kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ Chào mừng Quốc khánh 2/9. Trung tâm phát triển tài năng DOME xin thông báo lịch nghỉ lễ.

cảm nhận của học viên

Ngày 20/11: Những bài văn xúc động viết về thầy cô, giáo

Những bài viết đầy xúc động và chan chứa yêu thương như một lời tri ân của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.