Hoạt động chung

Hội trại kỹ năng sống hè 2013 tiểu học Nguyễn Văn Tố

Khóa học kỹ năng sống kết thúc với mục tiêu để lại những kỉ niệm và dấu ấn khó phai trong lòng các em học sinh thân yêu, công ty DOME Việt Nam cùng đồng hành với trường Tiểu Học Nguyễn Văn Tố đã dành tặng cho các em chương trình: “Hội trại giao lưu kỹ năng sống” với mong muốn lưu lại cho học sinh những kỉ niệm đẹp nhất.

Sau những ngày chuẩn bị, hội trại đã diễn ra một cách đầy hứng thú. Với 5 kỹ năng sống: "Kỹ năng tự phục vụ bản thân, tự bảo vệ bản thân, kỹ năng hợp tác, các giá trị sống, kỹ năng sáng tạo, 8 năng lực tư duy được thể hiện qua những tên trại vô cùng dễ thương và ý nghĩa:

Khối 1 : “ Con ong chăm chỉ” và “vệ sỹ tí hon”

Khối 2: “Những nốt nhạc xinh”

Khối 3: “Ước mơ hồng”

Khối 4: “Ngôi nhà mơ ước”

Khối 5: “Ngôi sao tài năng”

15h chiều các trại đã hoàn tất việc trang trí. Lúc này, ai cũng đã thấm mệt nhưng khuôn mặt vẫn luôn rạng rỡ niềm vui. Các em học sinh được thỏa trí tham quan, vui chơi, mua sắm và chụp hình cùng bạn bè, người thân, thầy cô giáo. Dưới tiết trời mát mẻ và không gian tràn ngập âm nhạc, ai cũng phấn khởi và náo nức. Cuối cùng, phần chờ đợi nhất cũng đã đến – phần thi năng khiếu. Các em học sinh sau một thời gian tập luyện đã có những màn trình diễn vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Dưới đây là những hình ảnh trong hội trại kỹ năng sống 2013 tại trường tiểu học Nguyễn Văn Tố:

Hình ảnh trong buổi hội trại giao lưu kỹ năng sống

Lều trại của các chàng "Vệ sỹ tý hon"

Qua hội trại, công ty DOME Việt Nam muốn nhắn nhủ tới tất cả các em học sinh: "Các em là những tài năng tương lai của đất nước, các em xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất và DOME yêu quý tất cả các em. Chúc các em có một mùa hè vui vẻ, bổ ích và ý nghĩa!"

DOME Việt Nam