Nhật ký lớp học

Tiết học kỹ năng sống cuối năm

Lớp học kỹ năng sống của các em học sinh trường tiểu học Nguyễn Văn Tố hôm nay có gì đó sôi nổi quá. Vừa bước chân vào tôi đã nghe thấy tiếng học sinh gọi nhau: “Cô kỹ năng sống tới”. Tôi không quên dành tặng những nụ cười tới các em học sinh thân yêu.

Hôm nay là tiết học cuối cùng trong khóa học. Chỉ mấy tháng nữa thôi các em sẽ đã là học sinh lớp 3 và có những bước trưởng thành hơn nữa. Vậy bài học hôm nay cô trò mình cùng để lại thật nhiều ấn tượng với nhau nhé.

Chúng ta cùng khởi động với trò chơi: “Xuất nhập khẩu” nào. Trò chơi khiến nhiều bạn sai nhưng ai cũng vui vẻ trong bầu không khí này. Chúng ta sẽ cùng nhau tổng kết lại những kiến thức đã học qua phần thi giải ô chữ tìm tên bài học nhé. Bạn nào cũng có trí nhớ rất tốt và cô khen tất cả các em.

Phần tiếp theo cô sẽ tổ chức cho các em một hội thi giữa những bạn trong lớp.Các em sẽ có cơ hội thể hiện bản thân mình. Và cô thật bất ngờ vì lớp mình có nhiều tài năng quá. Có bạn thể hiện điệu nhảy: “Gangnam style” rất đẹp mắt, có bạn hát rất hay, có bạn đóng kịch, còn có bạn lại tập võ nữa. Cô đã chuẩn bị những phần quà rất xinh xắn để dành tặng các em rồi.

Bài cảm nhận của các em học sinh trong tiết học kỹ năng sống

Ảnh kỉ niệm của cô "kỹ năng sống" và các em

Cô cùng các em liên hoan nhé. Để có thêm kỷ niệm, cô muốn lưu giữ những hình ảnh đáng yêu của các em. Cô chúc các em có một mùa hè thật vui vẻ và ý nghĩa. Hẹn gặp lại các em ở một năm học mới, với những bài học kỹ năng sống hữu ích phía trước. Tạm biệt các em thân yêu!

Chuyên viên đào tạo Minh Phương

Công ty DOME Việt Nam

Bài viết liên quan: http://domevietnam.edu.vn/index.php/site/tintuc_chitiet/268/Ky-nang-song-cho-tre--nhung-dieu-co-ban.html