Thư mời tham dự Trại hè 2013 - Summer Camp, Becoming a big kid.

THƯ MỜI THAM DỰ TRẠI HÈ 2013

Công ty DOME Việt Nam xin gửi đến các Bậc cha mẹ và các em học sinh  lời chào trân trọng và lời kính chúc sức khỏe.

DOME là một Tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Giáo Dục & Đào Tạo. Với sứ mệnh đào tạo một thế hệ trẻ có lý tưởng, có khát vọng và những mục tiêu sống cao cả; tự chủ, tự tin, sáng tạo, với những giá trị xã hội tốt đẹp vì một Việt Nam văn minh, phồn thịnh, với 4 năm kinh nghiệp tổ chức, trong dịp hè 2013, chúng tôi tổ chức Trại hè Kỹ năng sống với mong muốn mang đến cho các em học sinh một kỳ nghỉ thực sự vui vẻ, bổ ích và lý thú. Qua đó giúp các em rèn luyện tính tự lập, tự chủ và linh hoạt; khám phá thiên nhiên, trải nghiệm những gì các em đã được học trong sách vở và được xem ở trên màn hình. Đây cũng là một dịp để các em thoả sức vui chơi cùng nhau, khám phá những điều tưởng chừng rất đơn giản của cuộc sống, được hoà mình với tập thể, thể hiện khả năng của mình trong các trò chơi, trong ứng xử với bạn bè, thầy cô và môi trường xung quanh.

• Đối tượng tham dự: Các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

• Thời gian và thời lượng: 3 ngày/ khóa; từ thứ 3 đến thứ 5, bắt đầu từ ngày 11/6/2013 đến hết ngày 13/6/2013.

Khóa 1: tổ chức ngày 28, 29, 30 tháng 5/2013 (tuần 4 tháng 5)

Khóa 2: tổ chức ngày 04, 05, 06 tháng 6/2013 (tuần 1 tháng 6)

Khóa 3: tổ chức ngày 11, 12, 13 tháng 6/2013 (tuần 2 tháng 6)

Khóa 4: tổ chức ngày 18, 19, 20 tháng 6/2013 (tuần 3 tháng 6)

Khóa 5: tổ chức ngày 25, 26, 27 tháng 6/2013 (tuần 4 tháng 6)

• Địa điểm: Khách sạn Vạn Thông – Khu 2 Đồ Sơn thành phố Hải Phòng.

• Kinh phí: 1.990.000đ/ khoá/Học sinh (PHHS nộp tiền trực tiếp cho Giáo viên chủ nhiệm lớp hoặc đến văn phòng công ty DOME).

• Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Văn phòng Công ty DOME Việt Nam tại Hải Phòng

Địa chỉ: Số 27 Trung Lực - Đằng Lâm -  Hải An - Hải Phòng