Nhật ký lớp học

Mùa hoa phượng, mùa chia tay

Gửi các em học sinh thân yêu!

Đâu đó những chùm phượng đầu mùa  rực rỡ khoe màu đỏ thắm xinh tươi báo hiệu một mùa hè đã đến. Có lẽ đối với các em học sinh, mùa hè là điều mà các em chờ đợi, bởi mùa hè các em sẽ được nghỉ ngơi sau cả một năm học dài vất vả. Các em sẽ tha hồ được cùng bố mẹ, người thân đi chơi đâu đó mà không phải bận tâm đến việc học. Có em còn được về quê thả diều bắt bướm vui sướng biết bao. Đối với các em mùa hè giống như một thiên đường.

Nhưng các em học sinh yêu quý của cô ơi. Cô sẽ nhớ các em nhiều lắm. Nhớ những gương mặt ngây thơ với đôi mắt long lanh trong sáng, nhớ tiếng  cười giòn đến hồn nhiên, nhớ đôi mắt ướt mách cô khi bị bạn trêu đùa, đôi mắt biết lỗi và cả những trò đùa “ Nhất quỷ nhì ma”. Nhớ những tiết học mà có em quany ngang quay dọc khiến lớp ồn ào làm cô phải nói to đến rát hết cổ mà các em vẫn không nghe. Các.em làm cô buồn mà các em hồn nhiên quá nên không biết.

Mùa hè đến, mùa chia tay bạn bè và thầy cô

Các em biết không  cô sẽ nhớ tất cả không quên một điều gì. Càng nhớ cô lại càng yêu các em hơn.

Các em có biết không, sự hồn nhiên, mơ mộng của các em làm cô như trẻ lại, giường như khi ở bên cạnh các em cô thấy mình được trở về với tuổi thơ, được sống lại những ngày mà tưởng chừng xa sôi lắm.

Sắp xa các em rồi cô nhớ biết bao, hẹn gặp lại các em vào năm học mới.

Chuyên viên đào tạo Ngô Thị Yến

DOME Việt Nam