Nhật ký lớp học

Trải nghiệm kỹ năng nuôi dưỡng sự tự tin

Các em học sinh yêu quý của cô. Một học kỳ đã trôi qua thật nhanh phải không nào. Tổng kết lại chúng mình đã học được biết bao bài học quý giá và bổ ích. Ngày hôm nay, lại là một bài học thú vị nữa: “Kỹ năng nuôi dưỡng sự tự tin” sẽ giúp các em có thêm được một trải nghiệm khám phá bản thân vô cùng tuyệt vời.

Lớp 4C1 trường TH Võ Thị Sáu đã cùng cô đồng hành nửa học kỳ rồi.  Tới ngày hôm nay, khi cô bước chân vào lớp học và mang theo sự tự tin của một cô giáo Kỹ năng sống với 5 năm trong nghề, cô tự tin trao gửi cho các em những kỹ năng mà cô có. Để có được sự tự tin như ngày hôm nay, bản thân cô đã vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách, vô vàn những lần đứng trước đám đông thể hiện. Các em hãy yên tâm vì đến với giờ học này, cô tin chắc từ những bạn còn nhút nhát nhất lớp cũng sẽ tự tin lên rất nhiều đấy.

Điều mà cô bất ngờ nhất là các em đã rất hiểu tự tin là gì và những yếu tố tạo nên sự tự tin ở một con người. Từ việc hiểu tới việc thực hiện sao cho hiệu quả nhất tuy có vẻ khó nhưng cô đã hoàn toàn bất ngờ với những cách thể hiện của các em. Quá tuyệt vời, quá xuất sắc. Hát, múa, kể chuyện đều rất hay. Thậm chí có bạn còn vẽ, còn diễn thêm cả kịch hài nữa. Những tràng pháo tay rộn rã đã chứng tỏ sự thành công của các em như thế nào rồi.

Hãy cố gắng và đừng bao giờ tự ti về bản thân là không thể làm được nhé. Vì chẳng có gì là không thể, trừ khi chúng ta buông và đầu hàng nó.  Mỗi ngày với các em sẽ là một ngày để thể hiện mình. Hãy tự tin và nuôi dưỡng điều này ngay ngày hôm nay. Yêu các em thật nhiều.

Người đăng: Minh Phương - DOME Việt Nam