Khoảnh khắc bỡ ngỡ của học sinh lớp 1 ngày khai trường năm học mới 2018 - 2019

Tại Hà Nội, các em rộn ràng đến trường trong vòng tay của bố mẹ. Nhiều bậc phụ huynh cũng không giấu được cảm xúc khi thấy con em mình bước vào một giai đoạn mới.
Hải Phòng: hàng trăm học sinh lớp 1 chen chân đi dự khai giảng.

2942 học sinh của hai trường Tiểu học Cát Bi và Trường tiểu học Thành Tô ( quận Hải An, Hải Phòng) cùng 106 giáo viên, nhân viên của 2 trường tổ chức khai giảng năm học 2018 2019.
Trường tiểu học Thành Tô năm nay có 245 học sinh vào lớp 1, trong tổng số 990 học sinh của toàn trường.

Toàn bộ học sinh của trường này dc bố mẹ dẫn qua trường tiểu học Cát Bi để dự khai giảng "nhờ" do trường chưa được xây xong.
Năm học 2018 - 2019, toàn thành phố Hải Phòng có hơn 800 trường học với hơn 461 nghìn học sinh. Trong đó, gần 132 nghìn học sinh đầu cấp các bậc học (gần 29 nghìn trẻ mầm non, hơn 47 nghìn học sinh tiểu học, hơn 31 nghìn học sinh THCS và hơn 22 nghìn học sinh THPT).

(ST)

Bài và ảnh: Tống Trang Thảo - Công ty DOME Việt Nam.

Nguồn: vietnamnet.vn