Hoạt động chuyên môn

Tổ chức thành công đêm lửa trại "Ước mơ tuổi thơ" tại Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai.

Thực hiện nhiệm vụ trong công tác giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh, ngày 30/03/2018 vừa qua,  Trung tâm phát triển tài năng DOME thuộc Công ty CP Tư vấn và Phát triển tài năng DOME đã phối kết hợp với Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức thành công Đêm lửa trại với chủ đề "Ước mơ tuổi thơ" cho các em học sinh trong nhà trường. Hoạt động nhằm mục đích tạo nên môi trường giáo dục kỹ năng  mang tính thực tiễn để định hướng cho thiếu nhi trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ cao đẹp cho bản thân. Đồng thời, đêm lửa trại với các hoạt động như: biểu diễn văn nghệ, trình diễn thời trang, thi vẽ tranh cùng chủ đề, nhảy dân vũ và đặc biệt là đốt lửa trại đã góp phần  tạo nên sân chơi vui vẻ, lành mạnh, giao lưu, đoàn kết giữa học sinh các khối lớp trong nhà trường.

Thông qua đêm lửa trại các thầy cô giáo, quý vị cha mẹ phụ huynh học sinh sẽ thấu hiểu được những ước mơ sớm được hình thành của con em mình. Đặc biệt hơn, qua chương trình này các em học sinh sẽ có cơ hội được nói lên những ước mơ giản dị, trong sáng của riêng mình. Và để ước mơ của mình trở thành hiện thực, ngay từ bây giờ các em hãy cố gắng học tập tốt, rèn luyện chăm , nỗ lực, cố gắng, kiên định theo đuổi ước mơ, đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước như lời dạy bảo của Bác Hồ kính yêu: “Các vua Hùng đã có công dựng nước. Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”.

Đêm lửa trại "Ước mơ tuổi thơ" khép lại với màn xuất hiện của "Thần lửa" mang đến ánh sáng, ấm áp đã để lại xúc động, niềm hứng khởi, vui tươi, in dấu ấn sâu đậm trong lòng toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh và mọi người dân có mặt.

Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động đã diễn ra:

Bài và ảnh: Tống Thị Trang Thảo - GV DOME.