tin nổi bật

 • " Ngủ dậy muộn thì phí mất cả một ngày, ở tuổi thanh niên mà không học thì phí mất cả một đời.
  Ngạn ngữ Trung Quốc "
 • " Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới.
  N. Mandela "
 • " Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người.
  Ngạn ngữ Nga "
 • " Mỗi buổi sáng, chúng ta có hai sự lựa chọn: Tiếp tục ngủ với ước mơ của mình hoặc là thức dậy và theo đuổi giấc mơ. Còn bạn? Bạn chọn điều gì?
  "
 • " Để cải thiện cần phải thay đổi. Để được hoàn hảo cần phải thay đổi thường xuyên.
  Willson Churchill "
 • " Bạn bước vào thế giới này chẳng có gì, và mục đích cuộc đời chính là làm nên được điều gì đó từ hai bàn tay trắng.
  Henry Louis Mencken "
 • " Cuộc sống là một chuỗi bài học mà bạn cần phải sống mới hiểu được.
  Helen Keller "
 • " Học để biết - Học để làm - Học để cùng chung sống - Học để tự khẳng định.
  UNESCO "
 • " Người chuyên nghiệp là người có thể hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất ngay cả khi anh ta không cảm thấy muốn làm việc đó.
  Alitxte Cux "
 • " Sẽ không có sự nghiệp lớn nếu không có thử thách lớn.
  Vontaire "
 • " Những cây mạnh nhất, cao nhất mọc trên những mảnh đất cằn cỗi nhất.
  J. Holan "
 • " Không có con đường nào dài quá đối với kẻ bước đi thong thả, không vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi quá đối với những kẻ kiên nhẫn làm việc
  La Bruyere "
 • " Tài năng được nuôi dưỡng trong cô đơn, còn chí khí được tạo bởi những cơn sóng dữ của giông bão cuộc đời.
  W. Goethe "

Hoạt động chuyên môn

Tổ chức thành công đêm lửa trại "Ước mơ tuổi thơ" tại Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai.

 

 

    Thực hiện nhiệm vụ trong công tác giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh, ngày 30/03/2018 vừa qua,  Trung tâm phát triển tài năng DOME thuộc Công ty CP Tư vấn và Phát triển tài năng DOME đã phối kết hợp với Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức thành công Đêm lửa trại với chủ đề "Ước mơ tuổi thơ" cho các em học sinh trong nhà trường. Hoạt động nhằm mục đích tạo nên môi trường giáo dục kỹ năng  mang tính thực tiễn để định hướng cho thiếu nhi trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ cao đẹp cho bản thân. Đồng thời, đêm lửa trại với các hoạt động như: biểu diễn văn nghệ, trình diễn thời trang, thi vẽ tranh cùng chủ đề, nhảy dân vũ và đặc biệt là đốt lửa trại đã góp phần  tạo nên sân chơi vui vẻ, lành mạnh, giao lưu, đoàn kết giữa học sinh các khối lớp trong nhà trường.    Thông qua đêm lửa trại các thầy cô giáo, quý vị cha mẹ phụ huynh học sinh sẽ thấu hiểu được những ước mơ sớm được hình thành của con em mình. Đặc biệt hơn, qua chương trình này các em học sinh sẽ có cơ hội được nói lên những ước mơ giản dị, trong sáng của riêng mình. Và để ước mơ của mình trở thành hiện thực, ngay từ bây giờ các em hãy cố gắng học tập tốt, rèn luyện chăm , nỗ lực, cố gắng, kiên định theo đuổi ước mơ, đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước như lời dạy bảo của Bác Hồ kính yêu: “Các vua Hùng đã có công dựng nước. Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”.


     Đêm lửa trại "Ước mơ tuổi thơ" khép lại với màn xuất hiện của "Thần lửa" mang đến ánh sáng, ấm áp đã để lại xúc động, niềm hứng khởi, vui tươi, in dấu ấn sâu đậm trong lòng toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh và mọi người dân có mặt. 


    Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động đã diễn ra:


  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài và ảnh: Tống Thị Trang Thảo - GV DOME.

 

TIN LIÊN QUANsự kiên nổi bật

Thông báo nghỉ lễ Chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.

Để Cán bộ, giáo viên của Trung tâm có thể chủ động trong việc sắp xếp kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ Chào mừng Quốc khánh 2/9. Trung tâm phát triển tài năng DOME xin thông báo lịch nghỉ lễ.

cảm nhận của học viên

Ngày 20/11: Những bài văn xúc động viết về thầy cô, giáo

Những bài viết đầy xúc động và chan chứa yêu thương như một lời tri ân của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.