Hoạt động chung

Thư chúc Tết của Giám đốc Trung tâm kỹ năng sống DOME.

Nhân dịp năm mới 2018 và Tết cổ truyền Mậu Tuất, thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm kỹ năng sống DOME, tôi thân ái gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên đã và đang công tác tại Trung tâm cùng gia đình lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2017 khép lại, ghi nhận biết bao sự cố gắng vượt qua những thử thách, khó khăn của tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm. Đến nay, hoạt động của Trung tâm đã đi vào ổn định và mang nhiều khởi sắc mới.

Xuân Mậu Tuất đang đến gần, phát huy những thành tích đã đạt được, Ban Giám đốc Trung tâm mong đợi toàn thể cán bộ, giáo viên trong Trung tâm nêu cao tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, thi đua lao động, sáng tạo, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ giảng dạy và tổ chức các hoạt động giáo dục được giao, nỗ lực đóng góp sức mình cho sự phát triển của Trung tâm kỹ năng sống DOME và sự nghiệp giáo dục của thành phố Cảng.

Nhân dịp năm mới 2018 và Tết cổ truyền dân tộc, một lần nữa tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ, giáo viên đã và đang làm việc tại Trung tâm, quý thầy cô, quý đối tác và các em học sinh  một mùa xuân mới đầm ấm, an vui, hạnh phúc và một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

Chủ đề năm 2018: Đổi mới - Sáng Tạo – Minh Triết

Thân ái!