Hoạt động chuyên môn

Cô giáo DOME - Người ươm mầm những ước mơ

Lúc còn ấu thơ, chắc ai ai cũng ngỡ rằng chỉ có cha mẹ mới là người cho ta tình cảm nhiều nhất. Nhưng không! Thời gian cứ lặng lẽ trôi đi và từ khi được cắp sách tới trường chúng ta đã biết rằng ở đây còn có người mẹ, người cha thứ 2 của chúng ta đó chính là các thầy cô giáo kính mến.

Thật đúng như câu hát “Yêu người bao nhiêu, ta càng yêu nghề bấy nhiêu. Đời phơi phới vui, vui say thơm mùi giấy mới, sống noi gương trang sử xanh, ngát thơm hương hoa ngọt lành vẻ vang như ánh dương bừng chói chang”. Mỗi thầy cô giáo khi thực hiện nhiệm vụ lái đò của mình đưa các em học sinh qua sông luôn hết mình, tâm huyết vì nhiệm vụ cao cả đó. Và các cô giáo tại Trung tâm Kỹ năng sống DOME Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ: Không chỉ truyền tải kiến thức, giáo dục nhân cách mà còn là người truyền lửa, tiếp đam mê cho các em theo đuổi ước mơ của mình.

Bên cạnh đó các cô giáo DOME còn trang bị, cung cấp, rèn luyện những kỹ năng sống cần thiết, giúp các em bồi dưỡng trí tuệ, thể chất cũng như tinh thần để trở thành những công dân toàn cầu tiêu biểu và năng động. Để đáp ứng những yêu cầu trong môi trường giáo dục các cô giáo tại Trung tâm kỹ năng sống DOME Việt Nam luôn tư duy,sáng tạo, học hỏi không ngừng, áp dụng những phương pháp học tập mới, tiên tiến trong các tiết học để đạt được những hiệu quả giáo dục cao nhất Một năm học đã kết thúc tiếng ve kêu râm ran cả một góc trời, hoa phượng nở đỏ rực như báo hiệu một mùa hè tươi vui sôi động. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn lại những hoạt động, những hình ảnh đẹp về các cô giáo đáng yêu của Trung tâm kỹ năng sống DOME Việt Nam trong năm học 2016 – 2017 vừa qua:

.

Cô Trần Thu Thủy - Giám đốc Trung tâm kỹ năng sống DOME Việt Nam.

Một người  phụ nữ giàu tình yêu thương, luôn luôn trăn trở với những sứ mệnh giáo dục cao cả.

Giây phút vui nhộn của các cô giáo giữa trưa hè

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Hường - Trung tâm Kỹ năng sống DOME Việt Nam