Hoạt động chung

Chuyên đề “Chúng em với truyền thống văn hóa quê hương” tại trường TH tam Đa – Vĩnh Bảo.

Hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ giáo dục và đào tạo phát động, liên đội trường Tiểu học Tam Đa đã có buổi sinh hoạt ngoại khóa với chuyên đề: “Chúng em với truyền thống văn hóa quê hương” đã thu hút các em học sinh tham gia sôi nổi.

Chương trình được diễn ra với sự góp mặt của toàn thể học sinh, thầy cô giáo trong trường trường, Bí thư huyện đoàn, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện lãnh đạo UBND xã Tam Đa cùng các giáo viên đến từ văn phòng kĩ năng sống Dome Vĩnh Bảo.

Trong chuyên đề, các cô giáo Dome đã cùng Hội thi đi tìm trạng nguyên, đồng hành với toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường trong chuyến trải nghiệm tới đền Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm và đền Bảo Hà. Tất cả những hoạt động này nhằm giúp các em tăng cường cơ hội giao lưu, học hỏi, giáo dục học sinh giữ gìn văn hóa truyền thống. Quan trọng hơn là còn trang bị thêm cho các em những kỹ năng, kiến thức cần thiết, giúp các em phát triển toàn diện hơn.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong chuyên đề:

Trung tâm kĩ năng sống Dome Việt Nam xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh đã tin tưởng, hợp tác tích cực và hiệu quả để chương trình thành công tốt đẹp.

Văn phòng Dome Vĩnh Bảo tự hào mang những giá trị Dome, văn hóa Dome đến với các em học sinh trên quê hương Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Bài và ảnh: Admin