Nhật ký lớp học

Cảm nhận tiết học " Xử lí khi bị dằm nhọn đâm vào tay, đứt tay"

Những đồ vật quen thuộc tưởng chừng không có chút nguy hại gì nhưng đối với trẻ nhỏ thì khác. Trẻ nhỏ rất tò mò về những vật xung quanh,  các em muốn khám phá hay một chút  sơ ý thì những đồ vật đó cũng có thể làm cho các em bị đau, bị thương và chảy máu. Vì vậy các em cần nhận thức được đâu là những đồ vật có thể gây nguy hiểm để các em biết cách phòng tránh. Nào chúng mình cùng tham gia tiết học " Xử lí khi bị dằm nhọn đâm vào tay, đứt tay" cùng các bạn lớp 1 trường tiểu học An Đồng nhé!

Học sinh chăm chú theo dõi video

Các nhóm tích cực thi đua

Phần thảo luận rất hăng say

Cô giáo tuyên dương những bạn nhỏ xuất sắc