Hoạt động chung

Em làm bác sĩ

Lớn lên con muốn làm nghề nghiệp gì? Đây có lẽ là một câu hỏi đã được các vị phụ huynh đặt ra cho con em của mình. Xã hội của chúng ta có rất nhiều các ngành nghề , tuy mỗi nghề có tên gọi riêng, có tính chất khác nhau nhưng tất cả đều góp phần vào công cuộc kiến thiết phát triển đất nước. Để tìm hiểu, cũng như tham gia trải nghiệm các nghề nghiệp đa dạng đó chúng ta hãy cùng đến “Ngày hội trải nghiệm nghề nghiệp tại Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai” nhé.

Ngày hội trải nghiệm được diễn ra trong 2 ngày 29, 30 tháng 12, dù thời gian không dài nhưng đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc đẹp đẽ trong long các bạn nhỏ. Một trong những nghề nghiệp được các con yêu thích nhất chính là nghề : Bác sĩ

Vì sao con lại có ước mơ được làm bác sĩ? "Vì sau này con muốn tự tay mình chữa khỏi bệnh cho mọi người" Con sẽ làm gì để đạt được ước mơ đó trong tương lai? Con sẽ cố gắng học thật giỏi, chăm ngoan nghe lời ông bà cha mẹ ạ" Một bạn nhỏ chia sẻ

Đến với trải nghiệm " Em làm bác sĩ nhí" các em học sinh của trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai đã được làm bác sĩ thực thụ. Khi tự tay thao tác các công việc của một bác sĩ như: Băng bó, cắt băng, đo huyết áp. Tham gia trải nghiệm này bạn nào cũng rất thích thú và say sưa. Dưới đây là 1 số hình ảnh đẹp về trải nghiệm nghề nghiệp này

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Ngọc - Trung tâm KNS DOME VN