Hoạt động chung

Em là họa sĩ nhí

Các họa sĩ nhí là các em học sinh trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tham gia trải nghiệm ngày hội nghề nghiệp rất sôi nổi để chào mừng xuân mới 2017.

Hội thi vẽ tranh được trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai và trung  tâm Kĩ năng sống DOME Việt Nam  phối hợp tổ chức tại khuôn viên trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (TP Hải Phòng) với sự tham gia tranh tài của hơn 1000 học sinh đến từ  trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai.

Với nhiều đề tài như các nghề nghiệp trong xã hội, gia đình, trường lớp, mùa xuân, phong cảnh, bảo vệ môi trường,…các em học sinh đã có những sự sáng tạo khá thú vị. “Em chọn vẽ cảnh gia đình em tề tựu trong ngày Tết, với ý nghĩa là mong muốn cả gia đình cùng đón năm mới hạnh phúc”, một học sinh trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai chia sẻ.

Ngày hội nghề nghiệp được tổ chức trong khuôn viên trường

Các em được lựa chọn dụng cụ vẽ để thỏa sức thể hiện sáng tạo của mình

Nhiều đề tài cho các em lựa chọn, mỗi đề tài đều mang tính giáo dục bổ ích

Ghi nhận của giáo viên, Ngày hội nghề nghiệp diễn ra vào ngày cận Tết nên không khí khá sôi nổi. Ngoài các em học sinh còn có các phụ huynh, thầy cô giáo cùng tham dự để cổ vũ tinh thần cho con em, học sinh trường mình.

“Tôi thấy rất có ý nghĩa khi Trường và trung tâm tổ chức ngày hội nghề nghiệp cho các chái. Đây là một ngày rất  bổ ích, ý nghĩa  bởi qua ngày  hội vẽ tranh, các em học sinh có dịp bộc lộ khả năng sáng tạo cũng như thể hiện tình cảm bản thân đối với gia đình, trường lớp, quê hương”, một phụ huynh  bày tỏ.

Sau buổi thi, Ban tổ chức cũng đã chọn ra một số tác phẩm ấn tượng để trao giải và trưng bày tại lớp học.

Ảnh và bài: Phạm Thị Quyên - Công ty Dome Việt Nam.