Nhật ký lớp học

An toàn với điện

Các em ạ, điện là nguồn năng lượng không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của con người. Hàng ngày chúng ta đều tiếp xúc với rất nhiều đồ vật sử dụng điện không chỉ trong lớp học mà còn ở nhà nữa. Tuy nhiên, điện cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.Vậy điện gây ra những nguy hiểm gì thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Khởi động cho tiết học chúng mình cùng đến với bài nhảy của các bạn học sinh lớp 2A4 trường TH An Đồng

Vậy để đảm bảo an toàn với điện hãy thận trọng khi sử dụng vật dụng điện, lau tay thật khô khi sử dụng thiết bị điện, không sờ tay vào dây điện bị hở, đứt, không nghịch các thiết bị điện. Nhờ người lớn giúp đỡ trong những trường hợp không biết cách xử lý các em nhé.

Bài và ảnh: Bùi Thị Nhung - Công ty Dome Việt Nam