Nhật ký lớp học

Đôi mắt của em

Đôi mắt sáng khỏe, tinh khôn sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày như học tập, vui chơi (đọc sách, xem ti vi..). Các em đã biết bảo vệ đôi mắt của mình trước các bệnh như: cận thị, loạn thị, viêm giác mạc, đau mắt đỏ... chưa? Hãy cùng nhau tìm hiểu những điều bổ ích đó với các bạn lớp 2 qua tiết học " Bảo vệ đôi mắt" nhé!

Các em học sinh hứng thú với trò chơi khởi động đầu giờ.

Đôi mắt 1 trong 5 giác quan quan trọng của chúng ta, giúp chúng ta nhìn và quan sát mọi vật xung quanh. Các em hãy thực hành sắm vai tình huống để biết các bảo vệ đôi mắt nhé!

Đôi mắt đóng một vai trò rất quan trọng trong công việc, lao động và học tập. Đôi mắt chính là tài sản vô giá của bản thân, gia đình và xã hội. Giữ cho đôi mắt khỏe mạnh cũng chính là giữ cho tâm hồn và sức khỏe tốt hơn. Vì vậy, các em phải biết bảo vệ đôi mắt của mình thật tốt nhé!

Bài và ảnh: Hoàng Hằng Nga. Công Ty Dome Việt Nam