Nhật ký lớp học

Suy nghĩ tích cực

Suy nghĩ tích cực đơn giản là không có thái độ tiêu cực trước bất kì sự việc, hiện tượng nào diễn ra trong cuộc sống, luôn hướng tới hành động để làm mọi việc tốt hơn, thuận lợi hơn.

Khi chúng ta có suy nghĩ tích cực thì sẽ đem lại cho bạn rất nhiều ích lợi. Cuộc sống sẽ luôn mỉm cười và trao tặng cho em nhiều cơ hội hơn.

Tổ 1 - lớp 4A1 trường TH Trưng Vương

Suy nghĩ tích cực sẽ giúp chúng ta có cách nhìn lạc quan, biết yêu thương, biết xử lý vấn đề một cách thông minh, nhẹ nhàng mà thoải mái

Tổ 2 - Lớp 4A1 Trường TH Trưng Vương

Cuộc sống của chúng ta là muôn màu, muôn vẻ. Nếu như ta biết nhìn nhận chúng dưới con mắt tươi đẹp, bằng sự lạc quan, thái độ tích cực thì chúng ta thấy cuộc đời này thật ý nghĩa.

Bài và ảnh: Đặng Minh Hân - Công ty DOME Việt Nam.