Nhật ký lớp học

Thể hiện năng khiếu bản thân.

Hiện nay, chúng ta đang sống trong một xã hội mà có rất ít người nhận biết được năng khiếusở trường của mình là gì. Các em dường như không hiểu rõ về bản thân với những điểm mạnh và điểm yếu cụ thể bởi vì chưa nhận ra tầm quan trọng của việc đó nên chúng ta hầu như dành rất ít thời gian để tự chiêm nghiệm và khám phá bản thân mình. Hôm nay cô giáo DOME cùng các em khám phá nhé!

Năng khiếu tiềm ẩn của chúng ta sẽ nhanh chóng được khám phá vì lúc nào các em cũng là ngôi sao sáng giữa đám đông, chúng ta hay tự tin thể hiện năng khiếu của mình các em nhé!

Ảnh và bài: Đinh Thu Hằng. Công Ty DOME Việt Nam.