Nhật ký lớp học

Trách nhiệm

Các em thân mến, khi được ai đó nhờ một công việc gì đó, chúng ta hãy hoàn thành chúng một cách tốt nhất. Đừng vì vội mà làm ẩu. Vậy, trách nhiệm của chúng ta nằm ở đâu, những công việc gì, hãy cùng cô tìm hiểu qua bài học ngày hôm nay nhé "Trách nhiệm"

Với tất cả công việc dù là của mình hay được giao chúng ta đều phải hoàn thành với một kết quả tốt nhất. Đó chính là trách nhiệm

Để tìm hiểu những trách nhiệm của bản thân học sinh là gì và ý nghĩa của việc sống có trách nhiệm, chúng mình cùng cô tham gia vào hoạt động tiếp theo nhé!

Học tập là nhiệm vụ lớn nhất trong các nhiệm vụ của mình, các em hãy cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này nhé

Chúng ta phải có trách nhiệm với bản thân mình, với gia đình mình, và với những công việc mình đảm nhậnMỗi người cần phải có trách nhiệm với những việc làm của chính mình và có trách nhiệm với cả những người xung quanh các em nhé

Không ngại khó ngại khổ luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà mình được giao. Khi làm được điều đó mỗi chúng ta sẽ cảm thấy rất vui và nhận được sự yêu quý của mọi người xung quanh.

Trách nhiệm - nền tảng của sự vững bền

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Hường - Công ty DOME VN