Sứ mệnh

Công ty Dome Việt Nam

Với một sứ mệnh vẻ vang là đào tạo một thế hệ người Việt trẻ có lý tưởng, có khát vọng và những mục tiêu sống cao cả, tự chủ, tự tin, sáng tạo, với những giá trị xã hội tốt đẹp vì một Việt Nam văn minh, phồn thịnh. DOME cam kết trở thành một tổ chức hàng đầu về lĩnh vực giáo dục và đào tạo vì Thế hệ trẻ và cộng đồng xã hội để xây dựng một xã hội tốt đẹp và phát triển bền vững.

I. Hồ sơ pháp lý của công ty:

1. Tên đầy đủ: Công ty cổ phần tư vấn và phát triển tài năng D.O.M.E (Viết tắt là Công ty DOME Việt Nam/ DOME).

2. Trụ sở chính tại Hải Phòng:

Số 27 Trung Lực - Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: (84.31) 3823.566

Fax: (84.31) 3 823 566

Website: www.domevietnam.edu.vn

Email: Dome.kynangsong@domevietnam.edu.vn

II. Sứ mệnh, Tầm nhìn và Giá trị cốt lõi:

1. Sứ mệnh: Đào tạo một thế hệ trẻ có lý tưởng, có khát vọng và những mục tiêu sống cao cả, tự chủ, tự tin, sáng tạo, với những giá trị xã hội tốt đẹp vì một Việt Nam văn minh, phồn thịnh.

2. Tầm nhìn: DOME cam kết trở thành một tổ chức hàng đầu về lĩnh vực giáo dục và đào tạo vì Thế hệ trẻ và cộng đồng xã hội để xây dựng một xã hội tốt đẹp và phát triển bền vững.

3. Giá trị cốt lõi:

DOME luôn hành động dựa trên những giá trị sau:

· Trách nhiệm xã hội: Là một đơn vị chuyên sâu nghiên cứu và ứng dụng khoa học thuộc lĩnh vực Kỹ năng con người, vì sự phát triển của xã hội, với trí tuệ, tâm huyết và trách nhiệm nghề nghiệp, DOME cam kết cống hiến tích cực vào sự nghiệp trồng người của nước nhà.

· Coi chất lượng là yếu tố thành công: Chất lượng là thước đo nội lực, trí tuệ và trách nhiệm với xã hội của DOME. DOME cam kết phát triển bền vững trên nền tảng đặt yếu tố chất lượng là điều kiện tiên quyết cho sự sống còn của mình.

· Nỗ lực không ngừng vì tương lai của cộng đồng xã hội: DOME cam kết nỗ lực không ngừng vì sự tiến bộ của cộng đồng xã hội Việt Nam được DOME minh chứng bằng chất lượng chương trình đào tạo khác biệt làm thay đổi hành vi của con người vì một thế giới ngày mai tươi đẹp.

4. Khẩu hiệu (Slogan): A perfect move CAN CHANGE your life!

5. Sự khác biệt:

· DOME hội tụ các Chuyên gia hàng đầu về Lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo gồm các Giáo sư, Tiến sỹ, các Nhà Lãnh đạo, Quản lý giáo dục có kinh nghiệm nghiên cứu và công tác tại các Trường Đại học trong và ngoài nước, các Viện nghiên cứu, các tổ chức phi chính phủ, các cơ quan quản lý nhà nước và các cơ sở giáo dục;

· Đội ngũ Chuyên viên huấn luyện được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có định hướng, say mê và tâm huyết với nghề.

· Sự Chuyên nghiệp thể hiện trong Phong cách, cách làm việc và tương tác với mọi người của đội ngũ Chuyên viên huấn luyện.

· Các Dự án và chương trình đào tạo chất lượng và mang tính ứng dụng cao.

· Bộ nhận dạng thương hiệu: Đồng phục, công cụ làm việc.

CÔNG TY DOME VIỆT NAM