Nhật ký lớp học

Bày tỏ ý kiến của em

Các em thân mến lớp học là nơi học tập kiến thức chủ yếu và là nơi giúp rèn luyện ý thức đạo đức cho học sinh. Trong các tiết học cũng là nơi các em có thể nói ra suy nghĩ của mình, để tìm hiểu các em nên nói ra suy nghĩ của mình lúc nào, và những trường hợp mình có thể phát biểu ý kiến thì cô và các em sẽ cùng nhau khám phá trong tiết học ngày hôm nay "Bày tỏ ý kiến".

Các em học sinh khởi động với trò chơi hoa nở

Các em học sinh tập trung tìm hiểu bài

Bày tỏ ý kiến là cách các em nói ra nhận xét của mình về một sự vật, sự việc hay một hành vi quan sát thấy.

Các em học sinh tập trung tìm hiểu bài

Bày tỏ ý kiến giúp chúng ta nhận xét, đánh giá một cách khách quan về một vấn đề mà các em gặp hàng ngày, nó giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày. Bày tỏ ý kiến đúng nơi, đúng lúc cũng là một phép lịch sự trong giao tiếp hàng ngày

Kết thúc buổi học với điệu nhảy dân vũ vui nhộn

Bày tỏ ý kiến giúp chúng ta tự tin nói ra suy nghĩ và cảm nhận của mình trước những hành động mà chúng ta nhìn thấy, việc bày tỏ ý kiến giúp các em có khả năng biết thực hiện quyền tham gia ý kiến của mình trong nhà trường. Các em hãy biết cách bày tỏ ý kiến  đúng nơi và đúng thời điểm để thể hiện mình là người lịch sự các em nhé.

Ảnh và bài: Vũ Hồng Nhung - Công ty Dome Việt Nam.