Nhật ký lớp học

Cảm nhận tiết học " Giá trị bản thân"

Những yếu tố cơ bản để tạo lên giá trị của một con người, đó là những giá trị mà chúng ta cần hướng tới để hoàn thiện bản thân.

Đạo đức, tri thức, tình yêu và vật chất là những yếu tố cần có trong mỗi con người. Vậy chúng ta là ai, chúng ta muốn gì, chúng ta có thể làm được gì, mình sẽ đến đâu?…Hãy cùng cảm nhận qua tiết học " Giá trị bản thân" cùng với các bạn học sinh lớp 5 nhé !

Học sinh tập trung tìm hiểu bài

“Hữu xạ tự nhiên hương”, cho dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, môi trường nào khi chúng ta đã khẳng định được giá trị bản thân mình thì chúng ta sẽ không chịu sự chi phối của mọi tác động bên ngoài.

Học sinh tập trung tìm hiểu bài

Cho dù ngoại hình, sức khỏe, vị thế hay khả năng…của bạn là gì đi chăng nữa, hãy luôn tự tin về bản thân mình. Mỗi người trong chúng ta đều đang sở hữu một tài năng tiềm ẩn, điểm mạnh, điểm yếu, tính cách riêng… Hãy khám phá chúng và phát triển thành công hơn.

Học sinh tập trung tìm hiểu bài

Mỗi con người chúng ta phải biết chấp nhận và thay đổi để thích nghi với mọi giai đoạn của cuộc sống. Hãy sống mỗi ngày theo cách trọn vẹn nhất của bạn. “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui - chọn những bông hoa chọn những nụ cười”.

Học sinh tập trung tìm hiểu bài

Niềm vui chiến thắng của các em học sinh

Giá trị bản thân không tự nhiên sinh ra, không tự nhiên mất đi mà cốt lõi là do chúng ta phải biết tu dưỡng, khổ luyện để hoàn thiện bản thân

Ảnh và bài: Đinh Thu Hằng - Công ty Dome Việt Nam