Bé làm việc nhà

Là một người con, chúng ta không chỉ học tập tốt mà con phải biết làm một số công việc nhà để thể hiện trách nhiệm của mình với gia đình, được mọi người yêu quý tôn trọng.

Em tập gấp quần áo

Gấp quần áo không khó.

Các em tổ 1 - Trường TH Trưng Vương

Bác Hồ của chúng ta có câu: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tuỳ theo sức của mình” chính vì thế mỗi chúng ta nên giúp gia đình làm những công việc nhà phù hợp với sức khỏe. Và thực hiện những công việc đó còn giúp chúng ta biết sống có trách nhiệm hơn, coi trọng thành quả lao động, luôn có ý thức giữ gìn nhà cửa ngăn nắp, gọn gàng.

Bài và ảnh: Đặng Minh Hân - Công Ty Dome Việt Nam