Nhật ký lớp học

Cùng thực hành tự chủ với học sinh lớp 5

Tự chủ là một trong những kỹ năng rất là quan trọng trong cuộc sống và học tập. Ở tiết học này các em được thực hành nhận biết những tình huống cần tự chủ và các em thực hành thể hiện tự chủ qua những tình huống đó.

Khởi động đầu giờ các em được tham gia trò chơi khởi động "Con thỏ", các em tự tin làm quản trò. Sự vui vẻ, thích thú được thể hiện rõ nét trên từng khuôn mặt của các thành viên trong lớp.

Tham gia trò chơi là vậy, nhưng vào học các bạn ấy cũng rất nghiêm túc và sôi nổi nhé!

Các bạn khi đang thảo luận nhóm:

Bài và ảnh: Phạm Thị Thuỳ