Nhật ký lớp học

Sửa soạn cho buổi sáng

Buổi sáng sau khi thức dậy, chúng ta cần phải làm rất nhiều công việc để sửa soạn trước khi đi học. Nhưng nếu mỗi bạn học sinh không biết sắp xếp các công việc sao cho hợp lí và thực hiện hiệu quả thì sẽ bị tới trường muộn. Vậy làm thế nào để chúng ta luôn chủ động về thời gian và làm tốt mọi việc, đến trường đúng giờ thì các cô giáo Dome sẽ hướng dẫn các em qua bài: “Chuẩn bị trước khi đi học”.

Thời gian là rất quý giá, mỗi giây trôi qua chúng ta sẽ không lấy lại được. Vì thế các em cần  thực hiện những công việc sửa soạn trước khi đi học một cách nhanh nhẹn, tự giác theo một thứ tự hợp lý để để rèn luyện thói quen tự lập và làm cho bố mẹ vui lòng.

Việc thực hiện các công việc cần làm trước khi đi học giúp các em có được sức khỏe tốt và hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình, không làm ảnh hưởng đến thi đua của lớp, luôn được cô giáo và các bạn yêu quý và tôn trọng.

Bài và ảnh: Đỗ Hiền - Công ty Dome Việt Nam