Nhật ký lớp học

Cảm nhận tiết học " Chuẩn bị trước khi đi học"

Buổi sáng chúng ta cần phải làm rất nhiều công việc, nếu các con không biết sắp xếp sao cho hợp lí và thực hiện hiệu quả thì sẽ bị tới trường muộn đấy. Vậy làm thế nào để chúng ta luôn chủ động về thời gian và làm tốt mọi công việc, đến trường đúng giờ thì cô trò mình sẽ cùng đến với tiết học cùng với các bạn học sinh lớp 1 trường tiểu học An Đồng nhé.

Học sinh hào hứng với trò chơi khởi động

Để đi học đúng giờ và có một tâm lý tốt sẵn sàng đón nhận kiến thức ở trường, mỗi chúng ta cần thực hiện thật nghiêm túc các công việc sửa soạn cho buổi sáng theo một thứ tự hợp lý.

Học sinh tích cực tìm hiểu bài

Việc thực hiện các công việc cần làm trước khi đi học giúp các con có được sức khỏe tốt và hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình, không làm ảnh hưởng đến thi đua của lớp, cô giáo và các bạn yêu quý và tôn trọng.

Tuyên dương những bạn học tập tốt

Các con ạ, thời gian là rất quý giá, mỗi giây trôi qua chúng ta sẽ không lấy lại được. Bất cứ công việc nào cô đã dạy các con cũng đều quan trọng. Vì thế chúng ta phải làm các công việc chuẩn bị đi học một cách nhanh nhẹn và tự giác để để rèn luyện thói quen tự lập và làm cho bố mẹ vui lòng.

Ảnh và bài: Phạm Thị Quyên - Công ty DOME Việt Nam.