tin nổi bật

 • " Ngủ dậy muộn thì phí mất cả một ngày, ở tuổi thanh niên mà không học thì phí mất cả một đời.
  Ngạn ngữ Trung Quốc "
 • " Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới.
  N. Mandela "
 • " Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người.
  Ngạn ngữ Nga "
 • " Mỗi buổi sáng, chúng ta có hai sự lựa chọn: Tiếp tục ngủ với ước mơ của mình hoặc là thức dậy và theo đuổi giấc mơ. Còn bạn? Bạn chọn điều gì?
  "
 • " Để cải thiện cần phải thay đổi. Để được hoàn hảo cần phải thay đổi thường xuyên.
  Willson Churchill "
 • " Bạn bước vào thế giới này chẳng có gì, và mục đích cuộc đời chính là làm nên được điều gì đó từ hai bàn tay trắng.
  Henry Louis Mencken "
 • " Cuộc sống là một chuỗi bài học mà bạn cần phải sống mới hiểu được.
  Helen Keller "
 • " Học để biết - Học để làm - Học để cùng chung sống - Học để tự khẳng định.
  UNESCO "
 • " Người chuyên nghiệp là người có thể hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất ngay cả khi anh ta không cảm thấy muốn làm việc đó.
  Alitxte Cux "
 • " Sẽ không có sự nghiệp lớn nếu không có thử thách lớn.
  Vontaire "
 • " Những cây mạnh nhất, cao nhất mọc trên những mảnh đất cằn cỗi nhất.
  J. Holan "
 • " Không có con đường nào dài quá đối với kẻ bước đi thong thả, không vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi quá đối với những kẻ kiên nhẫn làm việc
  La Bruyere "
 • " Tài năng được nuôi dưỡng trong cô đơn, còn chí khí được tạo bởi những cơn sóng dữ của giông bão cuộc đời.
  W. Goethe "

Văn hóa đọc sách

Sách Hay Nên Đọc Tháng 11

     
     Hãy đọc và cảm nhận những cuốn sách tuyệt hay này bạn nhé!
  

Tuổi Thanh Xuân Đôi Chuyến Tàu Đi Lạc


                 

 

     Chọn hình ảnh ga tàu để khắc họa những tiếc nuối của tuổi thanh xuân là một ý đồ đầy lãng mạn của Lương Đình Khoa. Tuổi trẻ được ví như những thanh ray hướng đi muôn nẻo của cuộc sống, dừng lại bất chợt ở một sân ga nào đó, có thương có nhớ, có lẫn cả tiếc nuối và hy vọng. Những cảm xúc ấy neo lại ở mỗi sân ga như những mốc thời gian của một đời người, về mỗi sân ga ấy để nhắc nhở ân tình xa xưa.


     Tuổi Thanh Xuân Đôi Chuyến Tàu Đi Lạc là những câu chuyện giản dị, kể về những điều thân thương rất đỗi quen thuộc trong cuộc sống, mỗi chúng ta ai mà chưa từng trải qua. Từng câu chuyện được khơi gợi từ những điều nho nhỏ, dẫn dắt người đọc qua nhiều không gian, với những thanh âm, những hình ảnh rất quen bởi những giọng văn nhẹ nhàng, ẩn chứa nhiều suy nghĩ và cảm xúc chân thành.


      Thông Minh Cảm Xúc Thế Kỷ 21 (Phiên Bản Mới Của EQ 2.0)

                                           

 

 

      Bạn sẽ học được cách xử lý cảm xúc một cách sáng tạo và tận dụng trí thông minh theo hướng có lợi với cuốn sách này. Nội dung cuốn sách là một bức tranh bao quát, giúp bạn hiểu được các biểu hiện cảm xúc của chính mình và mọi người xung quanh. Đây thực sự là một hành trình khám phá chính bản thân bạn, để học cách sử dụng và điều chỉnh cảm xúc của mình.


     Bạn cần biết lý trí và cảm xúc luôn xung đột với nhau, não bộ của chúng ta được lập trình theo hướng cho phép cảm xúc hoạt động nổi trội hơn hẳn lý trí. Tất cả các tín hiệu giác quan của bạn đều được truyền qua phần não cảm xúc trước khi đi đến phần não lý trí. Trí tuệ cảm xúc chính là một kỹ năng đặc biệt, có thể rèn luyện để giúp bạn xử lý cân bằng giữa hai phần não Cảm xúc và Lý trí.


     Quý Ông Hoàn Hảo


                                 


 

     Một câu chuyện lãng mạn. lôi cuốn và…hoàn hảo. Bắt đầu từ Jaine Bright và ba người bạn thân, những cô gái độc thân và mơ mộng một mẫu hình đàn ông lý tưởng, họ đã lập ra một danh sách liệt kê các tiêu chuẩn của Quý ông hoàn hảoBản danh sách bị lọt ra ngoài và trở thành điểm tin nổi bật nhất. Phụ nữ tán thưởng họ còn đàn ông cảm thấy… bị đe dọa, cuộc sống của các cô gái thay đổi từ đây.


     Đặc biệt là Jaine, cô vẫn luôn nghi ngờ người hàng xóm mới chính là một tên tội phạm nhưng thực ra là một cảnh sát, biết được điều đó vẫn khiến cô không thôi lo lắng… bởi vì Sam Donovan là một anh chàng thông minh và cực kỳ quyến rũ. Anh đối phó với những lời nói sắc bén của cô bằng sự hài hước nhẹ bẫng và Jaine ngờ rằng anh có thể đe dọa cả trái tim mình. Jaine và Sam ngà càng rơi vào một mối quan hệ lạ lùng bởi cô cùng bạn bè mình đang bị đe dọa bởi một gã điên. Vài người trong số họ đã chết, có thể là tất cả, nếu Sam không thể ngăn cản kẻ giết người bí ẩn.


     Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội


                                             

 

     Sức mạnh từ mạng xã hội khiến những người làm marketing, PR và các doanh nghiệp luôn muốn tìm nhiều cách thức để khai thác lợi nhuận, đặc biệt là trong kỷ nguyên Digital Marketing hiện nay. Cuốn sách sẽ giúp bạn nắm rõ những đặc điểm của mạng xã hội  thường bị hiểu nhầm, xác định hiệu quả của các thông số thường gặp và sử dụng để khai thác tiềm năng  một cách mạng xã hội hiệu quả, phù hợp với doanh nghiệp của mình.

                                         Người sưu tầm: Nguyễn Thị Hường - Công ty DOME 

                                                                            Nguồn: http://tiki.vn/tu-van/

TIN LIÊN QUANsự kiên nổi bật

Thông báo nghỉ lễ Chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.

Để Cán bộ, giáo viên của Trung tâm có thể chủ động trong việc sắp xếp kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ Chào mừng Quốc khánh 2/9. Trung tâm phát triển tài năng DOME xin thông báo lịch nghỉ lễ.

cảm nhận của học viên

Ngày 20/11: Những bài văn xúc động viết về thầy cô, giáo

Những bài viết đầy xúc động và chan chứa yêu thương như một lời tri ân của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.