Nhật ký lớp học

Bảo vệ đồ dùng học tập

Các em thân mến các đồ dùng như bút, sách, vở... là những đồ dùng phục vụ cho việc học tập. Làm thế nào để bảo đồ dùng học tập của mình thì cô giáo Dome và các con sẽ cùng tìm hiểu bài học hôm nay “Bảo vệ đồ dùng học tập”.

Sách vở là những người bạn tốt luôn mang đến cho chúng ta những điều bổ ích cho mỗi chúng ta, sách vở còn là phương tiện mở mang kiến thức cho con người, vì vậy các em hãy quý trọng những quyển sách, quyển vở và đồ dùng học tập của mình.

Khi học tập xong các em hãy cất sách vở đúng nơi quy định, chúng ta không nên làm dây bẩn, viết bậy, vẽ bậy vào sách vở. Không dùng bút, thước, cặp để nghịch...

Chúng ta phải bảo vệ đồ dùng hoc tập của mình và của trường lớp, vì chúng rất cần thiết nó sẽ giúp chúng ta học tập tốt hơn.

Việc bảo vệ và giữ gìn đồ dùng của chính mình là rất cần thiết, tự sắp xếp đồ dùng của mình một cách ngăn nắp không những giúp chúng ta tự làm lấy việc của mình, mà còn  rèn luyện được tính tự giác cao đấy.

Các con hãy thi đua giữ gìn, sắp xếp đồ dùng của mình ngăn nắp, để đúng nơi quy định nhé.

Bài và ảnh: Đinh Thu Hằng. Công Ty Dome Việt Nam.