Nhật ký lớp học

"Sức hút lạ kì' của những tiết học kĩ năng sống.

Không chỉ tạo sự vui vẻ, gần gũi, thú vụ trong tiết học kĩ năng sống mà bên cạnh đó tiết học kĩ năng sống còn đem lại những kiến thức gần gũi, đời thường, những kĩ năng cần thiết cho các em học sinh.

Mỗi học sinh qua tiết học đều thấy thú vị, các em chăm chú học. Tự tin thể hiện khả năng của mình.

Các em cùng nhau tham gia trò chơi "Tiếp sức" một cách hăng say, hào hứng:

Các em cùng hợp tác trong thảo luận nhóm.

Được tham gia trò chơi, các em tự tin lên thể hiện khả năng của mình.

Và đặc biệt, đối với những học sinh đi qua lớp học cũng tạo một sức hút mạnh với các em. Phải chăng kĩ năng sống rất cần thiết cho các em bây giờ và tương lai!

Quả thực, kĩ năng sống đang là vấn đề quan trọng trọng cuộc sống hiện đại. Cha ông ta có câu "Tiên học lễ/ Hậu học văn", có lẽ rằng chữ "Lễ" ở đây chính là những kĩ năng mà các em cần rèn luyện.

Bài và ảnh: Phạm Thị Thuỳ - Công ty DOME Việt NAM