Nhật ký lớp học

Phòng tránh bị xâm hại

Xâm hại trẻ em là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội, ảnh hưởng trực tiếp tới hàng triệu trẻ em Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Sau khi trẻ bị xâm hại , đều để lại những vết sẹo trong tâm hồn và những dấu ấn trong suốt cuộc đời của các em.Hãy cùng với các em  đến với tiết học đầy bổ ích về những kĩ năng nhận biết và xử trí khi bị xâm hại.

Học sinh chăm chú học bài

Học sinh hào hứng tham gia hoạt động tô tranh

Học sinh tập trung nghe giảng

Những nụ cười luôn nở trên môi các con

Xâm hại trẻ em là bất cứ hành động ( hoặc không nhất thiết là hành động) có chủ ý và làm tổn thương hoặc gây nguy hại cho trẻ. Nếu bị xâm hại có thể gây ra hậu quả rất nghiêm trọng . vì thế hãy hãy biết xác định những tình huống nào mình có thể có nguy cơ bị xâm hại để phòng tránh các em nhé!

Ảnh và bài: Phạm Thị Quyên - Công ty DOME Việt Nam