Nhật ký lớp học

Nhận diện những tình huống nguy hiểm trên đường.

Trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều mối nguy hiểm đang rình rập. Đặc biệt là ở trên đường, có bao nhiêu vụ học sinh bị bắt cóc hay xâm hại hoặc có thể là bị tai nạn giao thông, bị ngã... Vậy để nhận diện các tình huống nguy hiểm trên đường giúp các em phòng tránh những tai nạn nguy hiểm trên đường. Có như vậy, giúp các em an toàn hơn, nụ cười luôn nở trên mỗi mỗi khi đến trường...

Vậy chúng ta trải nghiệm cùng các em lớp 2 qua tiết học kĩ năng sống "Nhận diện những tình huống nguy hiểm trên đường" nhé!

Khởi đầu tiết học, các em hào hứng tham gia trò chơi "Kết bạn".

Các em hăng hái phát biểu trong giờ học, xây dựng bài tạo không khí sôi động trong giờ học.

Qua bài học, các em có kĩ năng nhận diện những tình huống nguy hiểm trên đường để phòng tránh, giúp các em luôn an toàn.

Bài và ảnh: Phạm Thị Thuỳ