Nhật ký lớp học

Đôi mắt và đôi bàn tay

Người xưa có câu “Giàu hai con mắt, khó đôi bàn tay”, điều đó chứng tỏ, đôi mắt và đôi bàn tay có vai trò rất quan trọng cho mỗi con người trong mọi hoạt động của cuộc sống. Vậy làm thế nào để có đôi mắt thật tinh anh và đôi bàn tay khỏe mạnh thì cùng cảm nhận qua tiết học: " Đôi mắt và đôi bàn tay"

Học sinh chăm chú theo dõi video

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Vì thế chúng ta hãy luôn giữ gìn và bảo vệ đôi mắt mình khỏe mạnh nhé. Đôi bàn tay cũng sẽ là chìa khóa mở cánh cửa tương lai tốt đẹp và tạo sự gắn kết chúng ta với những người khác.

học sinh tập trung, tích cực thảo luận nhóm

Các em hãy biết giữ gìn và bảo vệ đôi mắt của mình hàng ngày. Các em hãy biết quý trọng  đôi bàn tay của mình và hãy làm thật nhiều điều có ích từ chính đôi bàn tay của mình nhé!

Ảnh và bài: Phạm Thị Quyên - Công ty DOME Việt Nam.