HOẠT ĐỘNG DOME

Thú vị với học sinh lớp 1 trải nghiệm "Buộc giầy có dây".

Trên thị trường xuất hiện đa dạng các loại giầy với đủ kiểu cách, màu sắc khác nhau. Mỗi loại tạo nên nét riêng, các tính cho chủ sở hữu của chúng.

Có loại có dây, có loại không dây. Vậy loại có dây với những người mang nó có gây ra phiền phức hay không? Đó là câu hỏi mà nhiều người thường chú tâm đến. Tuy nhiên, tại sao nó vẫn được đại đa số giới trẻ ưa chuộng? Có thể kiểu giầy này tạo nên nét cá tính, trẻ trung, năng động cho những bạn trẻ.

Vậy loại giầy có dây sẽ được buộc như thế nào? Đó là câu hỏi của các em học sinh lớp một.

Chúng ta cùng theo dõi các em thực hiện các thao tác buộc dây giầy nhé!

Các be cặm cụi thực hiện từng bước buộc giầy.

Kết quả đạt được trong tiết học ngày hôm đó với sự hào hứng, hạnh phúc của các bé khi tự tay mình đã buộc được dây giầy.

Kết quả của tiết học là niềm vui lớn của cô và trò.

Bài và ảnh: Phạm Thị Thuỳ - Công ty DOME Việt Nam.