Nhật ký lớp học

Chào đón ngày mới

Ò Ó o..o Chú gà trống báo hiệu một ngày mới sắp bắt đầu. Người ta thường nói “Ngày mới – ngày đang tới” là khởi đầu của sức sống mới. Chúng ta hãy nạp đầy năng lượng để đón ngày mới nhé!

Mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, chúng ta tập thể dục, vệ sinh cá nhân và chuẩn bị đến trường. Đó là tất cả những công việc của mình phải làm vào buổi sáng để chúng ta sẵn sàng một ngày mới đầy năng lượng. Những công việc, nhiệm vụ đó rất cần thiết để chúng ta đón một ngày mới tốt đẹp nhất.

Tự giác làm việc của mình một cách vui vẻ, hào hứng, không cần người khác nhắc nhở sẽ giúp chúng có được một tâm thế thoải mái, hoàn thành tốt mục tiêu đặt ra trong ngày. Chúng ta sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái và chủ động trong công việc khi chúng ta biết tự chăm sóc cho bản thân mình và sẽ có một ngày học tập thật hiệu quả. Mỗi chúng ta hãy tự giác thực hiện một cách nghiêm túc, đúng giờ và nhanh nhẹn để khẳng định mình là người lớn trong mắt cha, mẹ mình các em nhé

Hãy cùng các em học viên của Dome trải nghiệm một hoạt động rất thú vị: Chào buổi sáng.

Bài và ảnh: Hồng Nhung - Công ty Dome Việt Nam