Nhật ký lớp học

Vui chơi bổ ích

Vui chơi đóng vai trò khá quan trọng trong sự phát triển của trẻ, khi vui chơi hợp lý, thể chất và tinh thần sẽ được phát triển lành mạnh, tư duy lạc quan và phản ứng tích cực với môi trường xung quanh.

Ngày nay, với tác động mạnh mẽ của các phương tiện thông tin đại chúng như truyền hình, video, trò chơi điện tử và internet, các em học sinh hiện đang dành quá nhiều thời gian vào những trò giải trí thụ động mà ít tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích. Nhưng khi đến với lớp học kỹ năng sống do công ty Dome tổ chức, được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm thú vị, vui chơi an toàn các em đã dần thay đổi và trở nên yêu thích các trò chơi dân gian. Khi tham gia, các em thấy vui hơn, tinh thần thoải mái, kết nối được với bạn bè từ đó có những hành động chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh trong tiết học kỹ năng:

Thế giới trò chơi dân gian sẽ bảo vệ và nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ của các em. Hãy lựa chọn cho mình những trò chơi lành mạnh, bổ ích để luôn khỏe mạnh và học tập tốt!

Bài và ảnh: Đỗ Hiền - Công ty Dome Việt Nam