Tuyển dụng

Tuyển Giáo viên dạy kỹ năng sống cho học sinh

Công ty Dome Việt Nam là Tổ chức Giáo dục chuyên nghiên cứu và ứng dụng khoa học phát triển Tài năng con người. Với sứ mệnh vẻ vang là đào tạo một thế hệ người Việt trẻ có lý tưởng, khát vọng và những mục tiêu sống cao cả; Tự tin, tự chủ, sáng tạo với những giá trị xã hội Tốt đẹp vì một Việt Nam văn minh, phồn thịnh;

Hiện nay chúng tôi đang cần Tuyển dụng Giáo Viên dạy Kỹ năng sống cho hệ thống các Trường Trung học cơ sở và Tiểu học tại Hải Phòng, yêu cầu như sau:

1. Nam, nữ  tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm  hoặc các chuyên ngành Khoa học xã hội, Nhân văn, Báo chí… có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm
  2. Tuổi đời từ 22 – 35, có khả năng thuyết trình, giao tiếp tốt, đặc biệt là giao tiếp trước đám đông.
  3. Có tinh thần trách nhiệm, kiên nhẫn. Có khả năng làm việc nhóm.
  4. Mức lương theo thỏa thuận.

Ứng viên có nhu cầu nộp Hồ sơ tuyển dụng Tại Văn phòng Công ty Dome Việt Nam.

Địa chỉ: Số 27 Trung Lực phường Đằng Lâm quận Hải An thành phố Hải Phòng.

Số điện thoại liên hệ: Ms Đỗ Hiền 0977.423.406

Email: Dome.kynangsong@domevietnam.edu.vn