tin nổi bật

 • " Ngủ dậy muộn thì phí mất cả một ngày, ở tuổi thanh niên mà không học thì phí mất cả một đời.
  Ngạn ngữ Trung Quốc "
 • " Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới.
  N. Mandela "
 • " Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người.
  Ngạn ngữ Nga "
 • " Mỗi buổi sáng, chúng ta có hai sự lựa chọn: Tiếp tục ngủ với ước mơ của mình hoặc là thức dậy và theo đuổi giấc mơ. Còn bạn? Bạn chọn điều gì?
  "
 • " Để cải thiện cần phải thay đổi. Để được hoàn hảo cần phải thay đổi thường xuyên.
  Willson Churchill "
 • " Bạn bước vào thế giới này chẳng có gì, và mục đích cuộc đời chính là làm nên được điều gì đó từ hai bàn tay trắng.
  Henry Louis Mencken "
 • " Cuộc sống là một chuỗi bài học mà bạn cần phải sống mới hiểu được.
  Helen Keller "
 • " Học để biết - Học để làm - Học để cùng chung sống - Học để tự khẳng định.
  UNESCO "
 • " Người chuyên nghiệp là người có thể hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất ngay cả khi anh ta không cảm thấy muốn làm việc đó.
  Alitxte Cux "
 • " Sẽ không có sự nghiệp lớn nếu không có thử thách lớn.
  Vontaire "
 • " Những cây mạnh nhất, cao nhất mọc trên những mảnh đất cằn cỗi nhất.
  J. Holan "
 • " Không có con đường nào dài quá đối với kẻ bước đi thong thả, không vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi quá đối với những kẻ kiên nhẫn làm việc
  La Bruyere "
 • " Tài năng được nuôi dưỡng trong cô đơn, còn chí khí được tạo bởi những cơn sóng dữ của giông bão cuộc đời.
  W. Goethe "

Văn hóa DOME

Văn hóa Công ty DOME Việt Nam


Điều 1: Một tập thể đoàn kết

Một tập thể đoàn kết là yếu tố quyết định cho sự phát triển bền vững của công ty. Mỗi thành viên trong công ty đều phải có ý thức xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, thiện chí hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau, nâng cao tinh thần trách nhiệm và gắn kết các thành viên để phát huy sức mạnh của một tập thể.

 

Điều 2: Giá trị chung:

        2.1. DOME đề cao sự Trung thực, tinh thần Trách nhiệm, Ý thức tự giác, Hợp tác và Chia sẻ. Chia sẻ các quan điểm, kinh nghiệm, chuyên môn, các tài liệu và thông tin cập nhật.

       2.2.Trong giao tiếp và ứng xử hàng ngày với Lãnh đạo, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng phải đảm bảo những chuẩn mực trong lời nói, tác phong, lễ độ, đúng mực.

       2.3. Khi gặp khó khăn hoặc những vấn đề, vướng mắc cần giải quyết nên gặp cấp trên quản lý trực tiếp để trao đổi bình đẳng, cởi mở và trung thực. Không truyền đạt thông tin sai lệch, đồn thổi, ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín, danh dự của người đứng đầu tổ chức, của một tập thể và các thành viên khác, gây chia rẽ nội bộ, ảnh hưởng xấu đến tinh thần làm việc và quan hệ đồng nghiệp.

 

Điều 3. Tôn trọng giá trị Nhân viên:

         3.1. Công ty luôn coi con người là nguồn lực quý giá nhất. Mỗi thành viên đều có tính cách, quan điểm, hoàn cảnh và sở thích khác nhau. DOME tôn trọng sự khác biệt.

         3.2. Công ty tạo mọi điều kiện để nhân viên phát huy tiềm năng, năng lực và sự sáng tạo của mỗi cá nhân; Công ty sẵn sàng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm của mỗi thành viên trong từng giai đoạn cụ thể.

 

Điều 4: Trách nhiệm

Mỗi thành viên của DOME phải chịu trách nhiệm với lời nói, hành động của mình và trước những công việc được giao trên tinh thần tôn trọng bản thân và ý thức kỷ luật. Các thành viên phải chấp hành đúng nội quy, quy định và chuẩn mực của công ty.

 

Điều 5. Tính chuyên nghiệp trong công việc:

         5.1.Chữ Tín được thể hiện bằng những cam kết với đối tác và khách hàng về chất lượng giảng dạy, chất lượng các chương trình đào tạo và chất lượng dịch vụ.

        5.2.Tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng việc chấp hành nghiêm túc những nguyên tắc trong quản lý điều hành; đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

        5.3.DOME tạo ra sự khác biệt bởi hình ảnh, phong cách giảng dạy của các Chuyên viên đào tạo, thể hiện nét văn hoá của mỗi cá nhân và tập thể. Tôn trọng bản thân, tổ chức và các đối tác khi làm việc.

        5.4.Bộ nhận dạng thương hiệu DOME thể hiện ở phong cách của nhân viên, trang phục, các dạng biểu mẫu, tài liệu, đồ dùng …..


CÔNG TY DOME VIỆT NAM

TIN LIÊN QUANsự kiên nổi bật

Thông báo nghỉ lễ Chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.

Để Cán bộ, giáo viên của Trung tâm có thể chủ động trong việc sắp xếp kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ Chào mừng Quốc khánh 2/9. Trung tâm phát triển tài năng DOME xin thông báo lịch nghỉ lễ.

cảm nhận của học viên

Ngày 20/11: Những bài văn xúc động viết về thầy cô, giáo

Những bài viết đầy xúc động và chan chứa yêu thương như một lời tri ân của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.