Tuyển dụng

Thông báo tuyển dụng giáo viên

* Nhiệm vụ:

- Tổ chức các chương trình về các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo; Những dịch vụ giá trị gia tăng liên quan đến Giáo dục và đào tạo.

- Trực tiếp giảng dạy Kỹ năng sống cho mọi đối tượng (chủ yếu là học sinh, sinh viên).

- Nghiên cứu, thiết kế và xây dựng kịch bản các chương trình ngoại khóa, camp, tours, hợp tác giáo dục.

* Tiêu chuẩn:

- Tốt nghiệp đại học chính quy loại Khá trở lên. Ưu tiên các chuyên ngành: Sư phạm ( chấp nhận bằng cao đẳng); Công tác xã hội; Tâm lý giáo dục; Ngoại ngữ; Văn hóa; Báo chí truyền thông.

- Ưu tiên có kinh nghiệm.

- Có năng lực làm việc độc lập và hợp tác hiệu quả; Có khả năng tư duy sáng tạo và tích cực. Thái độ tốt, có ý chí và khả năng vượt khó cao.

- Có đầy đủ các công cụ làm việc và sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ công việc.

- Tuổi đời: 22 đến 40.

* Địa điểm làm việc: Hải Phòng.

* Hình thức làm việc: Toàn thời gian.

* Mức lương: Theo năng lực. từ 3,5- 6tr

Công ty DOME Việt Nam chi nhánh Hải Phòng
Số 27 Trung Lực - Đằng Lâm - Hải An - Hải Phòng.
Điện thoại: Nhân sự 0313.823.566, giám đốc - chị Thủy 0972181978

"Mỗi tiết học của DOME là một trải nghiệm thú vị. Hãy đến với DOME để biến những ước mơ, hoài bão, khát vọng thành hiện thực và biết vươn lên trong cuộc sống".

PHÒNG HÀNH CHÍNH- NHÂN SỰ