Trại hè 2014 - DOME Summer Camp

Công ty DOME Việt Nam xin gửi đến các Bậc cha mẹ Học sinh, các bạn và các em lời chào trân trọng và lời kính chúc sức khỏe.

Dome - Summer Camp là trại hè trong nước do DOME tổ chức. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các em học sinh trải nghiệm những hoạt động của DOME chỉ trong 3 ngày. Mỗi năm là một chủ đề đặc biệt, các em sẽ được phát triển các kỹ năng sống phù hợp với lứa tuổi, đặc biệt là quan điểm tôn trọng sự khác biệt, sống có trách nhiệm, có mục tiêu, phát triển những kỹ năng cần thiết để phục vụ cuộc sống hàng ngày....

Mỗi ngày ở Dome Summer Camp là một ngày đầy ắp tiếng cười, những bài học giản dị, những kỷ niệm khó quên và cả những trải nghiệm thú vị.

Chủ đề của Summer Camp năm nay là “Tôn trọng sự khác biệt”. Có thể hiểu ý nghĩa của chủ đề năm nay một cách đơn giản là mỗi cá nhân đều có sở thích, quan điểm, tích cách riêng, thậm chí hoàn cảnh và điều kiện sống cũng tạo nên sự khác biệt, chính vì thế chúng ta cần tôn trọng, giúp đỡ nhau để tiến bộ và tạo nên môi trường sống an lành, trong sáng và hạnh phúc.

• DOME Summer Camp 2014 diễn ra trong 3 ngày từ thứ ba đến hết thứ năm. Mỗi đợt được chia thành 3 nhóm tương ứng với 3 trại khác nhau. Mỗi trại là một chủ đề.

• Địa điểm: Khách sạn Vạn Thông – Trung tâm Khu 2 Đồ Sơn - Hải Phòng.

• Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Công ty DOME Việt Nam tại Hải Phòng

Địa chỉ: Số 27 Trung Lực - Đằng Lâm -  Hải An - Hải Phòng