tin nổi bật

 • " Ngủ dậy muộn thì phí mất cả một ngày, ở tuổi thanh niên mà không học thì phí mất cả một đời.
  Ngạn ngữ Trung Quốc "
 • " Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới.
  N. Mandela "
 • " Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người.
  Ngạn ngữ Nga "
 • " Mỗi buổi sáng, chúng ta có hai sự lựa chọn: Tiếp tục ngủ với ước mơ của mình hoặc là thức dậy và theo đuổi giấc mơ. Còn bạn? Bạn chọn điều gì?
  "
 • " Để cải thiện cần phải thay đổi. Để được hoàn hảo cần phải thay đổi thường xuyên.
  Willson Churchill "
 • " Bạn bước vào thế giới này chẳng có gì, và mục đích cuộc đời chính là làm nên được điều gì đó từ hai bàn tay trắng.
  Henry Louis Mencken "
 • " Cuộc sống là một chuỗi bài học mà bạn cần phải sống mới hiểu được.
  Helen Keller "
 • " Học để biết - Học để làm - Học để cùng chung sống - Học để tự khẳng định.
  UNESCO "
 • " Người chuyên nghiệp là người có thể hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất ngay cả khi anh ta không cảm thấy muốn làm việc đó.
  Alitxte Cux "
 • " Sẽ không có sự nghiệp lớn nếu không có thử thách lớn.
  Vontaire "
 • " Những cây mạnh nhất, cao nhất mọc trên những mảnh đất cằn cỗi nhất.
  J. Holan "
 • " Không có con đường nào dài quá đối với kẻ bước đi thong thả, không vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi quá đối với những kẻ kiên nhẫn làm việc
  La Bruyere "
 • " Tài năng được nuôi dưỡng trong cô đơn, còn chí khí được tạo bởi những cơn sóng dữ của giông bão cuộc đời.
  W. Goethe "

Tuyển sinh

 • Trại hè 2014 - DOME Summer Camp

  Trại hè 2014 - DOME Summer Camp Dome - Summer Camp là trại hè trong nước do DOME tổ chức. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các em học sinh trải nghiệm những hoạt động của DOME chỉ trong 3 ngày. Mỗi năm là một chủ đề đặc biệt, các em sẽ được phát triển các kỹ năng sống phù hợp với lứa tuổi, đặc biệt là quan điểm tôn trọng sự khác biệt, sống có trách nhiệm, có mục tiêu, phát triển những kỹ năng cần thiết để phục vụ cuộc sống hàng ngày.... Mỗi ngày ở Dome Summer Camp là một ngày đầy ắp tiếng cười, những bài học giản dị, những kỷ niệm khó quên và cả những trải nghiệm thú vị.

 • Thư mời tham dự Trại hè 2013 - Summer Camp, Becoming a big kid.

  Thư mời tham dự Trại hè 2013 - Summer Camp, Becoming a big kid. DOME là một Tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Giáo Dục & Đào Tạo. Với sứ mệnh đào tạo một thế hệ trẻ có lý tưởng, có khát vọng và những mục tiêu sống cao cả; tự chủ, tự tin, sáng tạo, với những giá trị xã hội tốt đẹp vì một Việt Nam văn minh, phồn thịnh, với 4 năm kinh nghiệp tổ chức, trong dịp hè 2013, chúng tôi tổ chức Trại hè Kỹ năng sống với mong muốn mang đến cho các em học sinh một kỳ nghỉ thực sự vui vẻ, bổ ích và lý thú. Qua đó giúp các em rèn luyện tính tự lập, tự chủ và linh hoạt; khám phá thiên nhiên, trải nghiệm những gì các em đã được học trong sách vở và được xem ở trên màn hình. Đây cũng là một dịp để các em thoả sức vui chơi cùng nhau, khám phá những điều tưởng chừng rất đơn giản của cuộc sống, được hoà mình với tập thể, thể hiện khả năng của mình trong các trò chơi, trong ứng xử với bạn bè, thầy cô và môi trường xung quanh.

 • Lịch trình Trại hè 2013

  Lịch trình Trại hè 2013 Mong muốn cùng sẻ chia những kỳ vọng và cả những âu lo của các Bậc Cha mẹ dành cho con trẻ, Công ty DOME Việt Nam đã xây dựng một sân chơi thú vị và bổ ích vào những ngày hè sôi động – Summer Camp 2013, với thông điệp “Becoming a big kid”. Hội trại không chỉ giúp bồi đắp một thế giới nội tâm phong phú, mà còn tạo dựng cho các con những bước đi vững vàng, những giá trị sống tốt đẹp từ những năm đầu đời. Trong thời gian 3 ngày, các con sẽ được hòa mình trong môi trường tập thể, thực hành những bài học kỹ năng sống, tham gia những trò chơi vận động đậm tính triết lý giáo dục, thể hiện đam mê và bản sắc cá nhân trong đêm lửa trại, và khám phá thiên nhiên cùng những di tích lịch sử, văn hóa của dân tộc.

 • Tuyển sinh Trại hè kỹ năng sống 2013 - Summer Camp - Becoming a Big Kid

  Tuyển sinh Trại hè kỹ năng sống 2013 - Summer Camp - Becoming a Big Kid DOME là một Tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Giáo Dục & Đào Tạo. Với sứ mệnh đào tạo một một thế hệ trẻ có lý tưởng, có khát vọng và những mục tiêu sống cao cả, tự chủ, tự tin, sáng tạo, với những giá trị xã hội tốt đẹp vì một Việt Nam văn minh, phồn thịnh, trong dịp hè 2013, chúng tôi tổ chức Trại hè với mong muốn mang đến cho các con một kỳ nghỉ thực sự vui vẻ, bổ ích và lý thú. Qua đó giúp các con rèn luyện tính tự lập, tự chủ và linh hoạt; khám phá thiên nhiên, trải nghiệm những gì các con đã được học trong sách vở và được xem ở trên màn hình. Đây cũng là một dịp để các con thoả sức vui chơi cùng nhau, khám phá những điều tưởng chừng rất đơn giản của cuộc sống, các con có dịp hoà mình với tập thể, thể hiện khả năng của mình trong các trò chơi, trong ứng xử với bạn bè, thầy cô và môi trường xung quanh.

 • Ngày 09/03/2013 Khai giảng khóa học

  Ngày 09/03/2013 Khai giảng khóa học "Phụ nữ Việt Nam với cuộc sống hiện đại". Dân gian xưa đã để lại cho đời sau những câu nói thật hay, thật đẹp “Học ăn, học nói, học gói, học mở”. Đây là lời răn dạy của cha mẹ đối với con cái trong gia đình, dòng tộc. Ăn thế nào cho có văn hoá? Nói thế nào cho lễ phép, lịch thiệp? Gói, mở thế nào cho đẹp về hình thức, có ý nghĩa về nội dung? Đó chính là vấn đề nề nếp gia phong của gia đình, dòng tộc, có ảnh hưởng lớn đến xã hội.

 • Ngày 27/01/2013 Khai giảng khóa học

  Ngày 27/01/2013 Khai giảng khóa học "Phong cách doanh nhân" Những Doanh Nhân thành công trong sự nghiệp thường là những người có một phong cách cá nhân riêng, không chỉ xuất sắc trong vai trò lãnh đạo, mà còn phải có văn hóa giao tiếp hiện đại, và đặc biệt đóng góp nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng. Với mong muốn tạo dựng được một hình ảnh ĐẸP –TÀI NĂNG – NHÂN ÁI, một phong cách làm việc CHUYÊN NGHIỆP cho các anh chị đang là chủ doanh nghiệp hoặc đang hoạt động trong lĩnh vực Kinh Doanh – Marketing – Đối ngoại, Công ty DOME VIỆT NAM tổ chức Khóa học “Phong cách doanh nhân”.

 • Các khóa học khai giảng trong tháng 01/2013

  Các khóa học khai giảng trong tháng 01/2013 Năm mới đã đến, một chặng đường mới đang chờ đón phía trước. Bạn đã trang bị gì để sẵn sàng gặt hái những thành công trên chặng đường mình đang bước tới. Để hỗ trợ cho bạn có thêm những kỹ năng cần thiết, công ty DOME khai giảng các khóa học sau:sự kiên nổi bật

Thông báo nghỉ lễ Chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.

Để Cán bộ, giáo viên của Trung tâm có thể chủ động trong việc sắp xếp kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ Chào mừng Quốc khánh 2/9. Trung tâm phát triển tài năng DOME xin thông báo lịch nghỉ lễ.

cảm nhận của học viên

Ngày 20/11: Những bài văn xúc động viết về thầy cô, giáo

Những bài viết đầy xúc động và chan chứa yêu thương như một lời tri ân của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.