tin nổi bật

 • " Ngủ dậy muộn thì phí mất cả một ngày, ở tuổi thanh niên mà không học thì phí mất cả một đời.
  Ngạn ngữ Trung Quốc "
 • " Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới.
  N. Mandela "
 • " Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người.
  Ngạn ngữ Nga "
 • " Mỗi buổi sáng, chúng ta có hai sự lựa chọn: Tiếp tục ngủ với ước mơ của mình hoặc là thức dậy và theo đuổi giấc mơ. Còn bạn? Bạn chọn điều gì?
  "
 • " Để cải thiện cần phải thay đổi. Để được hoàn hảo cần phải thay đổi thường xuyên.
  Willson Churchill "
 • " Bạn bước vào thế giới này chẳng có gì, và mục đích cuộc đời chính là làm nên được điều gì đó từ hai bàn tay trắng.
  Henry Louis Mencken "
 • " Cuộc sống là một chuỗi bài học mà bạn cần phải sống mới hiểu được.
  Helen Keller "
 • " Học để biết - Học để làm - Học để cùng chung sống - Học để tự khẳng định.
  UNESCO "
 • " Người chuyên nghiệp là người có thể hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất ngay cả khi anh ta không cảm thấy muốn làm việc đó.
  Alitxte Cux "
 • " Sẽ không có sự nghiệp lớn nếu không có thử thách lớn.
  Vontaire "
 • " Những cây mạnh nhất, cao nhất mọc trên những mảnh đất cằn cỗi nhất.
  J. Holan "
 • " Không có con đường nào dài quá đối với kẻ bước đi thong thả, không vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi quá đối với những kẻ kiên nhẫn làm việc
  La Bruyere "
 • " Tài năng được nuôi dưỡng trong cô đơn, còn chí khí được tạo bởi những cơn sóng dữ của giông bão cuộc đời.
  W. Goethe "

Khóa học

 • Trại hè kỹ năng sống 2013

  Trại hè kỹ năng sống 2013 "Summer Camp - Becoming a Big Kid" Công ty DOME Việt Nam xin gửi đến các Bậc cha mẹ và các em học sinh lời chào trân trọng và lời kính chúc sức khỏe.

 • Khóa học

  Khóa học "Phong cách doanh nhân" Những Doanh Nhân thành công trong sự nghiệp thường là những người có một phong cách cá nhân riêng, không chỉ xuất sắc trong vai trò lãnh đạo, mà còn phải có văn hóa giao tiếp hiện đại, và đặc biệt đóng góp nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng. Với mong muốn tạo dựng được một hình ảnh ĐẸP –TÀI NĂNG – NHÂN ÁI, một phong cách làm việc CHUYÊN NGHIỆP cho các anh chị đang là chủ doanh nghiệp hoặc đang hoạt động trong lĩnh vực Kinh Doanh – Marketing – Đối ngoại, Công ty DOME VIỆT NAM tổ chức Khóa học “Phong cách doanh nhân”.

 • Khóa học

  Khóa học "Phụ nữ thời hiện đại" Dân gian xưa đã để lại cho đời sau những câu nói thật hay, thật đẹp: Học ăn, học nói, học gói, học mở. Đây là lời răn dạy của cha mẹ đối với con cái trong gia đình, dòng tộc. Ăn thế nào cho có văn hoá? Nói thế nào cho lễ phép, lịch thiệp? Gói, mở thế nào cho nó đẹp về hình thức, có ý nghĩa về nội dung? Đó chính là vấn đề nề nếp gia phong của gia đình, dòng tộc, có ảnh hưởng lớn đến xã hội.

 • Kỹ năng sống cơ bản dành cho bé chuẩn bị vào lớp 1

  Kỹ năng sống cơ bản dành cho bé chuẩn bị vào lớp 1 Với trẻ chuẩn bị vào lớp 1, chuẩn bị cho con tâm lý để thay đổi môi trường là điều quan trọng nhất. Đến với DOME các con sẽ được trang bị những khái niệm về trường lớp, cô giáo, bạn bè và khơi dậy sự tò mò, hứng thú với việc học tập, bên cạnh đó các con được rèn luyện những kỹ năng sống cần thiết để tự tin bước vào năm học mới.

 • Kỹ năng giao tiếp hiệu quả

  Kỹ năng giao tiếp hiệu quả Giao tiếp là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Giao tiếp hiệu quả giúp chúng ta thành công không chỉ trong công việc mà còn đem lại rất nhiều cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống hàng ngày. Khóa học Kỹ năng giao tiếp hiệu quả của DOME sẽ giúp các anh chị tìm được chìa khóa mở cánh cửa thành công trong cuộc sống.

 • Khóa học

  Khóa học "Người dẫn chương trình - MC" Người dẫn chương trình (MC-Master of Ceremonies) - một cái tên không còn xa lạ với chúng ta, MC được nhắc đến với tần suất rất nhiều trong các cuộc nói chuyện hàng ngày, trên các phương tiện thông tin đại chúng. Cùng với một số nghề vinh danh, MC là một nghề đang ngày càng thu hút rất nhiều người quan tâm đặc biệt là giới trẻ.

 • Khóa học

  Khóa học "Rèn luyện kỹ năng sống trong môi trường quân đội" Hầu hết các Bậc cha mẹ luôn khẳng định “yêu thương con cái hơn mọi thứ trên đời”, “con là của để dành”. Cha mẹ luôn kỳ vọng vào những đứa con thương yêu của mình, vì thế Trẻ đang được hưởng một cuộc sống vật chất đủ đầy và tình yêu thương vô bờ bến trong Gia đình. Xã hội phát triển, các Bậc cha mẹ bận rộn hơn, không có nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc cho con một cách trọn vẹn. Bên cạnh đó, những tác động và ảnh hưởng từ cuộc sống hiện đại đòi hỏi Trẻ phải tự chủ và linh hoạt để ứng xử hiệu quả những tình huống nảy sinh trong cuộc sống hàng ngày.

 • Khóa học

  Khóa học "Kỹ năng lãnh đạo" Các Nhà lãnh đạo được ví như Nhạc trưởng trong giàn nhạc, kết nối các thành viên trong Ban nhạc để tạo nên một bản hòa tấu vang dội. Bản hòa tấu đó có khi trầm, khi bổng, có khi rực lửa, có khi lắng đọng. Chỉ cần Nhạc trưởng không bắt nhịp thì bản hòa tấu đó sẽ đứt đoạn và thậm chí chấm dứt ngay. Là những nhà chuyên môn đóng vai trò là khán giả, lắng nghe một cách sâu sắc nhất, chúng tôi hiểu, chia sẻ với từng khoảnh khắc của những nốt nhạc (thương trường) đó.

 • Khóa học

  Khóa học "Em là người dẫn chương trình" Công ty DOME Việt Nam xin gửi đến các Bậc phụ huynh và các em học sinh lời chào trân trọng và lời kính chúc sức khỏe.

 • Khóa học “Kỹ năng giao tiếp” của các em học sinh trường THCS Chu Văn An

  Khóa học “Kỹ năng giao tiếp” của các em học sinh trường THCS Chu Văn An Được sự đồng ý của ban giám hiệu trường THCS Chu Văn An quận Ngô Quyền, Hải Phòng, DOME tổ chức khoá học “Kỹ năng giao tiếp”, học bằng Tiếng Anh cho các em học sinh là con em các cán bộ giáo viên trong nhà trường. Phụ trách lớp học là thầy Tom và cô Việt Hà.sự kiên nổi bật

Thông báo nghỉ lễ Chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.

Để Cán bộ, giáo viên của Trung tâm có thể chủ động trong việc sắp xếp kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ Chào mừng Quốc khánh 2/9. Trung tâm phát triển tài năng DOME xin thông báo lịch nghỉ lễ.

cảm nhận của học viên

Ngày 20/11: Những bài văn xúc động viết về thầy cô, giáo

Những bài viết đầy xúc động và chan chứa yêu thương như một lời tri ân của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.