tin nổi bật

 • " Ngủ dậy muộn thì phí mất cả một ngày, ở tuổi thanh niên mà không học thì phí mất cả một đời.
  Ngạn ngữ Trung Quốc "
 • " Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới.
  N. Mandela "
 • " Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người.
  Ngạn ngữ Nga "
 • " Mỗi buổi sáng, chúng ta có hai sự lựa chọn: Tiếp tục ngủ với ước mơ của mình hoặc là thức dậy và theo đuổi giấc mơ. Còn bạn? Bạn chọn điều gì?
  "
 • " Để cải thiện cần phải thay đổi. Để được hoàn hảo cần phải thay đổi thường xuyên.
  Willson Churchill "
 • " Bạn bước vào thế giới này chẳng có gì, và mục đích cuộc đời chính là làm nên được điều gì đó từ hai bàn tay trắng.
  Henry Louis Mencken "
 • " Cuộc sống là một chuỗi bài học mà bạn cần phải sống mới hiểu được.
  Helen Keller "
 • " Học để biết - Học để làm - Học để cùng chung sống - Học để tự khẳng định.
  UNESCO "
 • " Người chuyên nghiệp là người có thể hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất ngay cả khi anh ta không cảm thấy muốn làm việc đó.
  Alitxte Cux "
 • " Sẽ không có sự nghiệp lớn nếu không có thử thách lớn.
  Vontaire "
 • " Những cây mạnh nhất, cao nhất mọc trên những mảnh đất cằn cỗi nhất.
  J. Holan "
 • " Không có con đường nào dài quá đối với kẻ bước đi thong thả, không vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi quá đối với những kẻ kiên nhẫn làm việc
  La Bruyere "
 • " Tài năng được nuôi dưỡng trong cô đơn, còn chí khí được tạo bởi những cơn sóng dữ của giông bão cuộc đời.
  W. Goethe "

Hoạt động chuyên môn

 • Tổ chức thành công đêm lửa trại

  Tổ chức thành công đêm lửa trại "Ước mơ tuổi thơ" tại Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai. Thực hiện nhiệm vụ trong công tác giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh, ngày 30/03/2018 vừa qua, Trung tâm phát triển tài năng DOME thuộc Công ty CP Tư vấn và Phát triển tài năng DOME đã phối kết hợp với Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức thành công Đêm lửa trại với chủ đề "Ước mơ tuổi thơ" cho các em học sinh trong nhà trường.

 • Cô giáo DOME - Người ươm mầm những ước mơ

  Cô giáo DOME - Người ươm mầm những ước mơ Lúc còn ấu thơ, chắc ai ai cũng ngỡ rằng chỉ có cha mẹ mới là người cho ta tình cảm nhiều nhất. Nhưng không! Thời gian cứ lặng lẽ trôi đi và từ khi được cắp sách tới trường chúng ta đã biết rằng ở đây còn có người mẹ, người cha thứ 2 của chúng ta đó chính là các thầy cô giáo kính mến.

 • Buổi họp chuyên môn tại Gia Đình DOME Việt Nam

  Buổi họp chuyên môn tại Gia Đình DOME Việt Nam Vào các buổi sáng thứ bảy hàng tuần, như thường lệ, Ban lãnh đạo DOME cùng tập thể giáo viên trong Trung tâm cùng nhau trao đổi, đánh giá kết quả công việc trong tuần vừa qua. Với tinh thần đoàn kết, hỗ trợ và hợp tác tích cực, các thầy cô giáo DOME đã thực sự tiến bộ và hiểu rõ hơn nhiệm vụ của mình trong việc góp phần giáo dục và rèn luyện kỹ năng cho các em học sinh thân yêu.

 • Chuyên đề

  Chuyên đề "An toàn giao thông cho bạn - cho tôi" năm học 2016 – 2017 tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm huyện Vĩnh Bảo. Tự hào sắc đỏ của DOME Việt Nam trên mảnh đất quê hương danh nhân văn hóa Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm....

 • Dấu ấn đáng nhớ trong buổi họp chuyên môn đầu năm học 2016.

  Dấu ấn đáng nhớ trong buổi họp chuyên môn đầu năm học 2016. Năm học mới sắp bắt đầu, những giáo viên cùng ban lãnh đạo Trung tâm kỹ năng sống DOME Việt Nam tổ chức họp chuyên môn đầu năm nhằm vạch ra những mục tiêu cần đạt, kế hoạch cho một năm học mới đầy thành công.

 • Trải nghiệm học kỹ năng sống với các em học sinh trường Tiểu học Tân Thành.

  Trải nghiệm học kỹ năng sống với các em học sinh trường Tiểu học Tân Thành. Mùng 1 tháng 6, ngày của các em thiếu nhi yêu quý. Công ty DOME Việt Nam cùng nhà trường Tiểu học Tân Thành tổ chức các em tìm hiểu về môn học kỹ năng sống. Như phần quà mà các em được nhận.

 • Cùng Thi thể hiện kỹ năng sống với các em trường Tiểu học Hưng Đạo.

  Cùng Thi thể hiện kỹ năng sống với các em trường Tiểu học Hưng Đạo. Kết thúc năm học, các em học sinh khối 2,4,5 trường Tiểu học Hưng Đạo tự tin hể hiện kỹ năng của mình qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tạo không khí vui vẻ, là sân chơi bổ ích của các em hiểu hơn về kỹ năng sống.

 • Tiết dạy mẫu tại trường tiểu học Minh Khai

  Tiết dạy mẫu tại trường tiểu học Minh Khai Ngày 22/08/2015, được sự đồng ý của PGD & ĐT quận Lê Chân công ty Dome Việt Nam đã triển khai dạy tiết dạy mẫu để thể hiện tính đặc trưng môn học này.

 • DOME tổ chức chương trình hội thi thể hiện kỹ năng cho trẻ em phường Máy Chai

  DOME tổ chức chương trình hội thi thể hiện kỹ năng cho trẻ em phường Máy Chai Nhận lời mời của tổ chức Tầm nhìn thế giới - World Vision International và Đoàn phường Máy Chai - Ngô Quyền - Hải Phòng, ngày 09/08/2015 công ty Dome Việt Nam đã tổ chức chương trình "Hội thi thể hiện kỹ năng sống cho trẻ em phường Máy Chai". Chương trình đã thành công tốt đẹp.

 • DOME học nghiệp vụ chuyên môn chuẩn bị cho năm học mới

  DOME học nghiệp vụ chuyên môn chuẩn bị cho năm học mới Mỗi tiết học kỹ năng sống của DOME là một trải nghiệm có ích cho học sinh. Mỗi tình huống, mỗi bài học đều giúp các em phát triển khả năng thích nghi của bản thân với mọi điều kiện, hoàn cảnh trong cuộc sống.

 • Một số hình ảnh trong buổi tập giảng của giáo viên DOME

  Một số hình ảnh trong buổi tập giảng của giáo viên DOME Mỗi tiết học kỹ năng sống của DOME là một trải nghiệm thú vị và bổ ích. Để có được những bài học thiết thực và tạo động lực cho các em học sinh trong việc thực hành những điều đã học, các thầy cô giáo DOME luôn trăn trở tìm tòi những phương pháp, cách thức sao cho hiệu quả nhất. Những buổi sinh hoạt chuyên môn, tập giảng, làm việc nhóm của đội ngũ giáo viên DOME đều rất sôi nổi, say sưa và có những đóng góp rất ý nghĩa cho việc giáo dục kỹ năng cho các em học sinh.

 • DOME triển khai giảng dạy kỹ năng sống tại thành phố Đà Nẵng

  DOME triển khai giảng dạy kỹ năng sống tại thành phố Đà Nẵng Được sự đồng ý của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng, ngày 21/5/2015 Công ty DOME Việt Nam tổ chức lên lớp dạy mẫu 02 tiết học kỹ năng sống cho học sinh 2 trường trong quận. Các tiết học được đánh giá tốt và bước đầu đánh dấu sự hợp tác của DOME với các trường Tiểu học, Trung học cơ sở tại thành phố Đà Nẵng.

 • Cô giáo Nguyễn Thị Minh Phương - DOME cho tôi niềm tin!

  Cô giáo Nguyễn Thị Minh Phương - DOME cho tôi niềm tin! Đó là niềm tin vào tương lai, vào khả năng của chính mình và niềm tin vào thế hệ trẻ đang ngày một trưởng thành khi DOME cùng nâng những bước đi.

 • Cô giáo Bùi Thị Trang - Chuyên viên đào tạo của DOME Việt Nam

  Cô giáo Bùi Thị Trang - Chuyên viên đào tạo của DOME Việt Nam Cầm trong tay tấm Bằng Thạc sỹ tài chính Ngân hàng, Trang xác định nghề nghiệp của mình sẽ gắn liền với những con số, tiếp xúc với đồng tiền và tính toán hoạch định tài chính là điều tất yếu. 5 năm đứng trên bục giảng với cương vị một Giảng viên khoa Kế toán của Trường Cao đẳng Viettronic, Bí thư chi đoàn trường với hơn 5000 sinh viên, 2 năm là Giáo viên thỉnh giảng của DOME, Trang nhận thấy điều mình trăn trở không phải là tìm một công việc ổn định với thu nhập cao hay một vị trí chức danh đáng nể trọng. Điểm dừng chân khiến Trang băn khoăn nhiều nhất chính là Nhiệm vụ của một Giáo viên dạy Kỹ năng sống cho các em học sinh nhỏ tuổi.

 • Các tiết học Kỹ năng sống cho Học sinh tại Chùa Vẽ thành phố Hải Phòng

  Các tiết học Kỹ năng sống cho Học sinh tại Chùa Vẽ thành phố Hải Phòng Nhận lời mời của Thầy trụ trì Chùa Vẽ thành phố Hải Phòng, thật vinh dự cho Công ty DOME Việt Nam được hỗ trợ các Thầy trong các buổi học của Khóa tu diễn ra vào một ngày Chủ nhật trong tháng, bắt đầu từ tháng Giêng hàng năm. Những giáo lý của Đạo Phật cùng với các hoạt động trải nghiệm trong các tiết học Kỹ năng sống giúp các em học sinh trang bị cho mình những hành trang cần thiết để trở thành những công dân có ích cho Thành phố và cho đất nước.



sự kiên nổi bật

Thông báo nghỉ lễ Chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.

Để Cán bộ, giáo viên của Trung tâm có thể chủ động trong việc sắp xếp kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ Chào mừng Quốc khánh 2/9. Trung tâm phát triển tài năng DOME xin thông báo lịch nghỉ lễ.

cảm nhận của học viên

Ngày 20/11: Những bài văn xúc động viết về thầy cô, giáo

Những bài viết đầy xúc động và chan chứa yêu thương như một lời tri ân của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.